ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.14 ณกรกานดา ถูกไภยทัตวางยานอนหลับ แต่ธัญเทพมาช่วยไว้ทัน

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 09:01 น.
SHARE

ลูกน้องธัญเทพไปขอเงินกับเถ้าแก่เส็งเพิ่มแต่ถูกไล่ออกมา ธัญเทพมาหาที่โรงพยาบาลและเสนอที่จะช่วยให้แม่ของเขาได้ย้ายไปรักษาที่กรุงเทพฯ ฟรีทำให้เขาซาบซึ้งมาก ไภยทัตมาหาณกรกานดาที่บ้านซึ่งตอนนี้ณกรกานดากำลังสับสนเรื่องที่เขียวเสวยมาบอกว่าท้องกับธัญเทพเลยระบายกับไภยทัตว่าต้องการจะขายที่ที่บ้านทุ่งสวรรค์

ข่าวแนะนำ

ธัญเทพมาได้ยินเข้าก็รู้สึกเสียใจ ธัญเทพมาที่โรงพยาบาลเป็นธุระจัดการให้แม่ของลูกน้องของเขาไปรักษาที่กรุงเทพฯ ลูกน้องรับปากว่าจะกลับมาเป็นพยานให้ ณกรกานดาพาเขียวเสวยมาตรวจครรภ์ แต่ก็คลาดกับธัญเทพ ธัญเทพกำลังจะออกรถเห็นไภยทัตขับรถเข้ามาจึงสงสัยเลยยังไม่ออกรถ เขียวเสวยแอบเปลี่ยนแก้วใส่ปัสสาวะกับคนท้อง จึงทำให้ผลตรวจของเธอออกมาว่าท้อง

ณกรกานดาเสียใจมาก ไภยทัตที่รออยู่ได้จังหวะเข้ามาปลอบและ พาณกรกานดาไป ธัญเทพเห็นเหตุการณ์รีบวิ่งมาแต่ไม่ทัน ชมพูนุชพาเขียวเสวยมาสารภาพความจริงกับธัญเทพ เขารีบขับรถตามไปณกรกานดาถูกไภยทัตวางยานอนหลับ ไภยทัตเห็นธัญเทพตามมาจึงรีบขับหนีจนทำให้รถของเขากับธัญเทพชนกัน ธัญเทพหัวกระแทกกระจกหมดสติ บุญตรงกับชมพูนุชรีบพาไปโรงพยาบาล...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเรื่องย่อ เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.14เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอน 14นิยายละครไทยรัฐทีวีเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง วันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 17:17 น.