ไลฟ์สไตล์
100 year

สองเสน่หา EP.3 เดือนหยาด คิดกำจัด ปรมินทร์ ว่าจ้างต้นไปลอบทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

เดือนหยาดตัดสินใจกลับมาอยู่บ้าน โกหกพิลาสลักษณ์ว่าเธอทะเลาะกับ ปรมินทร์ จนทำให้เธออยู่ที่คอนโดไม่ได้ เดือนหยาดตัดสินใจให้พิลาสลักษณ์ปลอมตัวไปทำงานแทนเธอ

สองเสน่หา EP.3 แล้วแขกที่ไม่ได้รับเชิญก็กลับมาตามหลอกหลอนเดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) อีกครั้ง ต้น (กิก-ดนัย) อดีตผู้ชายคนหนึ่งของเดือนหยาด คนที่เธอทำให้ชีวิตเขาพังอย่างไม่มีชิ้นดี เขาไปลอบทำร้ายเดือนหยาดที่คอนโด แต่กลับเจอ พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ทำให้พิลาสลักษณ์เกือบโดนทำร้าย จนหนีออกมาได้ เดือนหยาดห้ามไม่ให้พิลาสลักษณ์เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร เพราะเธอจะเป็นคนจัดการทุกอย่างเอง

เชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) ต่อว่า บุษบา (น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย) ที่ไปทำเรื่องเสียหน้า หาเรื่องเดือนหยาดถึงกองถ่าย ส่วนเดือนหยาดพอรู้ว่าพิลาสลักษณ์ไปจัดต้นไม้ให้ วาริธ (เจมส์-มาร์) ถึงออฟฟิศแล้วไม่พอใจ วาริธขอสัมภาษณ์เรื่องราวของเธอสองคน เพราะเขาอยากรู้อะไรบางอย่าง

เดือนหยาดไปถ่ายแบบให้วาริธ เธอได้เจอกับ ทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) ครั้งแรก เขาถูกใจเธอตั้งแต่แรกเห็น เดือนหยาดอยากกำจัด ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ไปให้พ้นทาง เธอว่าจ้างให้ต้นลอบทำร้ายเขา เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นจนยากจะแก้ไข!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 12 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สองเสน่หา" ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ส่งต่อความฟินคู่จิ้น "เจมส์ มาร์-คิมเบอร์ลี่" ในละคร "สองเสน่หา" ทั้งหมด 21 ภาพ

ส่งต่อความฟินกับคู่จิ้น “เจมส์ มาร์-คิมเบอร์ลี่” ในการหวนโคจรเจอกันอีกครั้งในเรื่อง "สองเสน่หา" ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของคิมเบอร์ลีกับบทฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว ยอมต่อสู้เพื่อสิ่งที่ต้องการโดยไม่สนความถูกผิด เรียกว่าเรื่องนี้ทวีความเข้มข้นดุเดือดชนิดที่เรียกว่าฟาดได้ฟาด การกลับมาของคู่จิ้นคู่นี้ไม่ธรรมดาสมการรอคอยของแฟนๆ แน่นอน นอกจากคู่จิ้นสุดฟินเรื่องนี้ยังเติมเชื้อไฟความร้อนแรงเข้มข้นด้วยทัพนักแสดงฝีมือดี อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, น้ำชา ชีรณัฐ, เกี๊ยก วัทธิกร, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, กบ ทรงสิทธิ์, หนุ่ม คงกะพัน, กล้วย ปรารถนา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, ปาล์ม ศุภชัย, ป๊อก โฆษวิส ฯลฯ รอติดตามชมพร้อมกัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 5 พฤษภาคม นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาสองเสน่หา EP.3สองเสน่หา เรื่องย่อคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสเจมส์ มาร์กอล์ฟ พิชญะกิก ดนัยละครช่อง 3ละครนิยายสองเสน่หา ตอน3เรื่องย่อ สองเสน่หาตัวอย่าง สองเสน่หาสองเสน่หา วันนี้สองเสน่หา ตอนต่อไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 04:15 น.