ไลฟ์สไตล์
100 year

“แอริน-ยุกตะทัต” เข้าตาแฟนละคร ถูกจริต บทปากไว ใจกล้า ยืน 1 เพื่อนนางเอก

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 16:01 น.
SHARE

งานนี้ยกให้เป็นกระบอกเสียงแทนใจคนดู สำหรับสาวแอริน ยุกตะทัต” หรือ บุหงา สาวเปิ๊ดสะก๊าดจัดจ้านที่สุดของพระนคร ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 เพราะเพียงเปิดตัวมาไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนละครถูกจริตในความกล้าคิดกล้าทำ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัว ที่ไม่ว่าออกมากี่ฉาก ก็จัดเต็มตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จนหลายคนแซวว่า นี่เพื่อนนางเอกจริงหรือ เพราะแต่งตัวมาฆ่านางเอกตลอด หรือแม้กระทั่ง คอยเป็นตัวแทนนางเอก ฉะหน้าพวกตัวร้ายจนหงาย ฟีดแบ็กดีขนาดนี้ไม่รู้สาวแอรินจะว่าอย่างไรบ้างจ๊ะ

แอริน ยุกตะทัต เผยว่า “ขอบคุณทุกๆ กระแสตอบรับนะคะ แอรู้สึกดีใจมาก ต้องบอกก่อนเลยว่าบทบุหงา จริงๆ ก็มีบางส่วนในคาแรกเตอร์ที่จะคล้ายๆ แอเหมือนกัน อาจจะเหมือนตรงที่เราเป็นคนกล้าคิด กล้าทำ กล้าพูดในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แล้วข้างนอกจะเหมือนคนแรงๆ แต่จริงๆ เราก๋ากั่น สายฮามาก ซึ่งในเรื่อง แอบโดนจิกกัดจากแฟนๆ พิงกี้เค้าเหมือนกันนะ อย่างฉากวันแรกเลยที่เค้าแต่งงาน แต่เราก็คือแต่งตัวมาฆ่าเจ้าสาวมาก (หัวเราะ) เสื้อผ้าเราในเรื่องแต่ละฉากรอดูได้เลย จัดเต็มทุกชุด ก็ถือว่าบทบุหงาก็จะคอยเป็นตัวแทนความคิด คอยพูดแทนเรื่องที่นางเอกเค้าไม่กล้าพูด อย่างเรื่อง สิบแปดบวก เราก็จะพูดโพล่งออกมาเลย ก็ถือว่าตัวบุหงา ถ้าเปรียบเทียบในยุคนั้นก็คงเป็น ชะนีที่เปิ๊ดสะก๊าดล้ำสมัยมาก(หัวเราะ) และนางจะคอยมีศัพท์สแลงตลอด อย่างน้อยก็จะเรียกรอยยิ้มมุมปากให้แฟนๆ ได้บ้าง แต่ต้องบอกว่า กลางๆ เรื่องของแอก็จะมีโหมดดราม่าเหมือนกัน เพราะเราจะแอบไปรู้เรื่องราวความลับบางอย่างของพี่อั๋น ก็งานหินอยู่ ยากพอสมควร

และอีกอย่างเป็นครั้งแรกด้วยในชีวิตของการเป็นนักแสดงแอต้องทำอะไรบางอย่าง แต่ขออุบไว้ก่อน มันท้าทายสำหรับตัวแอมาก ก็อยากให้แฟนๆ ละคร ติดตามกันจนจบเลยนะคะ เพราะแอเองเป็นนักแสดงเอง อ่านบทตั้งแต่ตอนแรก จนตอนจบคือวางไม่ลงจริงๆ มันซับซ้อนเข้มข้นทุกฉาก ฝากรับชมกันด้วยนะคะ ในละคร เรือนร่มงิ้ว ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดีเวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วเรื่องย่อ เรือนร่มงิ้วแอริน ยุกตะทัตช่อง 8นิยายละครเพื่อนนางเอก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 09:17 น.