ไลฟ์สไตล์
100 year

พิงกี้-กอล์ฟ สุดกล้ำกลืนร่วมรัก ฝืนผลิตทายาทให้อั๋น ใน "เรือนร่มงิ้ว"

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ค. 2564 11:01 น.
SHARE

สมบัติเจ้าคุณพ่อเยอะขนาดนี้ หนุ่มอั๋น วิทยา ก็ต้องทุ่มทุนวางแผนเตรียมผลิตทายาท สร้างเรื่องเท็จ ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ขอให้ภรรยาสาวอย่าง พิงกี้ สาวิกา ผลิตทายาทกับ กอล์ฟ อนุวัฒน์ หลังจากที่ถูกขู่หากไร้ทายาท สมบัติทุกอย่างก็จะยกบริจาค งานนี้เลยต้องวางแผนกับบ่าวรักคนสนิท โจ๊ะพรึมพรึมกับเมียตัวเอง แต่ซีนนี้พูดเลยว่าดราม่าสุดใจ อาบน้ำตากันทุกฝ่ายจริงๆ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

เป็นฉากที่ วิศาล (อั๋น วิทยา) พามาลัย (พิงกี้ สาวิกา) และเดช (กอล์ฟ อนุวัฒน์) มาที่เที่ยวทะเล ในสายตาทุกคนก็เหมือนเป็นการพักผ่อนของสามีภรรยาทั่วไปแต่แท้จริงแล้ววิศาลต้องการให้มาลัย มีอะไรกับเดช เพื่อมีทายาท และจะได้สมบัติของเจ้าคุณพ่อ วิศาลจับเดชและมาลัยขังไว้ในห้อง แต่มาลัยยอมที่จะมีอะไรกับเดชไม่ได้จริงๆ เดชไม่อยากฝืนใจจึงพังประตูออกไปต่อว่าวิศาล จนมาลัยได้ยินความลับอะไรบางอย่าง

ฉากนี้ถ่ายทำไกลถึงทะเลหัวหิน เรียกได้ว่าเป็นซีนใหญ่ ซีนอารมณ์ สำหรับอั๋น พิงกี้ และกอล์ฟ ที่ต้องจำใจ ผลิตทายาทให้กับอั๋น พอทั้งหมดแต่งตัวกันเสร็จ ผู้กำกับอย่าง หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน ก็เรียกทั้งสามมานัดแนะคิว

เริ่มจากอั๋น ต้องทำใจ ขัง กอล์ฟ พิงกี้ ให้เสพสมอารมณ์ เพื่อผลิตทายาทให้ตัวเอง อั๋นต้องทำสมาธิหนัก เพราะต้องรับบท คนรักเราต้องไปมีอะไรกับคนอื่น แต่เอ๊ะ! จะรักคนไหนนะ เห็นสีหน้า ท่าทางอั๋นก็รู้ได้เลยว่าเจ้าตัวค่อนข้างกดดันกับฉากนี้ ขอทำสมาธิพักใหญ่ๆ ด้านกอล์ฟ พิงกี้ ก็ต้องปลุกอารมณ์ไปพร้อมกัน ทั้งผิดทั้งรัก ตีกันให้วุ่น จนทั้งคู่แทบไม่ได้คุยเล่นกันเลยสำหรับฉากนี้ แถมเป็นฉากเลิฟซีนที่ใจไม่อยาก แต่ก็ต้องฝืน และเป็นฉากที่ดูแล้วดราม่าบีบหัวใจคนดูแน่นอน เพราะขนาดนักแสดงทั้งสามคนถึงขั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โคตรเศร้าเลย เมื่ออารมณ์มาแล้ว

ถ่ายจริงเริ่มที่ อั๋นทำใจส่งกอล์ฟ พิงกี้ ขังไว้ในห้อง ส่วนตัวเองก็กินเหล้าย้อมใจ เพราะเจ็บปวดไม่ต่างที่เห็นคนรักต้องไปมีอะไรกับหญิงอื่น ด้านพิงกี้ก็เศร้าหมองไม่สามารถมีอะไรกับกอล์ฟได้ กอล์ฟไม่ฝืนใจพังประตูออกมาทะเลาะกับอั๋น จนพิงกี้มาได้ยินความลับอะไรบางอย่างยิ่งเสียใจมากขึ้นไปอีก

ความลับนั้นจะเป็นอะไร แผนการของคุณหลวงจะสำเร็จหรือไม่ แล้วมาลัยแท้จริงเริ่มมีใจให้เดชหรือเปล่า ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” วันอังคารที่ 11 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วอั๋น วิทยากอล์ฟ อนุวัฒน์พิงกี้ สาวิกาตัวอย่าง เรือนร่มงิ้วเรื่องย่อ เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว ตอนต่อไปเรือนร่มงิ้ว EP.7เรือนร่มงิ้ว ตอน7ละครช่อง8ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 17:19 น.