ไลฟ์สไตล์
100 year

เบนซ์ ชนกนันท์ มีแววปัง โชว์ดราม่า ปะทะนักแสดงรุ่นพี่ ใน "เพลิงปริศนา"

ไทยรัฐออนไลน์
9 พ.ค. 2564 09:30 น.
SHARE

แม้จะเป็นนักแสดงสาวน้องใหม่ แต่ เบนซ์ ชนกนันท์ เสนปิ่น ที่รับบท ณัชชา ในละครดราม่า "เพลิงปริศนา" ทางช่อง 7HD ก็โชว์ฝีมือปะทะอารมณ์ปมดราม่ากับเหล่านักแสดงรุ่นพี่ ให้แฟนละครอินได้เกือบทุกอีพี จนแฟนละครต่างยกนิ้วให้กับการแสดง งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงไปฟังกัน...

"ขอบคุณแฟนละครช่อง 7HD มากๆ นะคะที่ติดตามละคร และคอมเมนต์ติชมผ่านโซเชียล เรื่องนี้เบนซ์ค่อนข้างทำการบ้านหนัก ครั้งแรกที่ได้อ่านบทต้องทำความเข้าใจกับคาแรกเตอร์ตัวละครของตัวเองพอสมควร ด้วยความที่เราเป็นน้องใหม่ ประสบการณ์ยังน้อย โชคดีที่มีผู้กำกับพี่ๆ ทีมงานและพี่ๆ นักแสดงหลายคนช่วยแนะนำ เพราะในเรื่องจะต้องเล่นเป็นน้องสาวของพี่แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่รับบท รินรดา มีฉากปะทะอารมณ์กับพี่แซมมี่เยอะมาก คือตัวณัชชาจะเป็นเด็กเอาแต่ใจ ถ้าไม่ได้ดั่งใจก็จะวีน ลึกๆ แล้วเขาก็รักครอบครัวนะ แต่ด้วยความที่ชอบ ทยากร (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) พอเห็นทยากรใกล้ชิดกับรินรดาก็เลยหึงหวงวีนแตก ซึ่งพี่แซมมี่เก่งมาก ส่งอารมณ์ให้เบนซ์รู้สึก และอินไปกับตัวละครได้"

มีฉากหนึ่งที่เบนซ์ต้องวีนแตก และพลาดทำพี่แซมมี่ตกบันได ยอมรับเลยว่าเกร็งมาก ก็ต้องซ้อมคิวกับพี่แซมมี่ให้ดี แต่สุดท้ายก็ผ่านฉากนี้ไปได้ อีกอย่างหนึ่งคือเรื่องนี้เบนซ์จะคู่กับพี่ธีร์ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ที่รับบทพีท ซึ่งตอนต้นเรื่องกำลังจะแต่งงานกันแล้ว แต่มันมีปมให้ไม่ได้แต่งงานกัน แล้วเราก็หันไปชอบพี่อ๋อมแทน ซึ่งอีกไม่นานตัวณัชชาเขาจะได้รับบทเรียน และคิดได้ แต่จะเพราะอะไร ต้องติดตามค่ะ รับรองว่าสนุกเข้มข้นจนถึงตอนจบแน่นอน”

ติดตามชมละคร “เพลิงปริศนา” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงปริศนาเบนซ์ ชนกนันท์ เสนปิ่นแซมมี่ เคาวเวลล์อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์เรื่องย่อ เพลิงปริศนานักแสดง เพลิงปริศนาละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 22:03 น.