ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนจบ "ธเรศ" จนหนทาง เลือกเดินหน้าทำลายครอบครัวทิศผาติ

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2564 12:01 น.
SHARE

อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนจบ จรรยาพร (จินตหรา สุขพัฒน์)กับชาติชุติ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ได้รู้ความจริงว่าพ่อของเด็กในท้องตัวจริงคือธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) ชาติชุติเข้าใจและให้อภัยกาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) เพราะยังไงก็คือลูก ธเรศที่ไม่ไยดีกาลรุจิแล้วได้ขึ้นแท่นผู้บริหารบริษัทบิ้วตี้บีเคเคอย่างเต็มตัวโดยให้เกสร (รัญญา ศิยานนท์) ปูทางและเขี่ยนิติ (ต๊ะ วริษฐ์) ออกไป

ข่าวแนะนำ

แต่ก็ไม่ทันจะได้เริ่มงานเมื่อรู้ว่าเงินในบริษัทติดลบเป็นหนี้จะโดนฟ้องล้มละลาย เพราะนิติได้ถ่ายเทเงินออกมาหมดแล้ว ธเรศโมโหเกรี้ยวกราดใส่พนักงานยังไม่ทันจะหายดี ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ก็พาตำรวจมาจับกุมธเรศ เกสรช่วยประกันตัวธเรศมาได้แต่ขอหยุดร่วมมือกับธเรศเพียงเท่านี้ ธเรศเครียดหนักจึงแก้ปัญหาด้วยการอยากทำลายทิศผาติ

เหตุการณ์เดินมาถึงจุดสุดท้ายที่ต้องสะสางปัญหาทุกอย่าง ปมแค้นในอดีตของธเรศที่เข้าใจผิดครอบครัวของทิศผาติมาตลอดได้รับการอธิบายจนหมดสิ้นจากปากของชาติชุติพ่อของทิศผาติ แต่ธเรศซึ่งไม่สามารถถอยหลังกลับไปได้อีกแล้ว ทั้งเรื่องคดีความ และความรักกับม่อน

สุดท้ายเค้าจะเลือกออกจากจุดนั้นด้วยวิธีไหนต้องมาติดตาม และครอบครัวของทิศผาติจะกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์เพิ่มเติมคือสะใภ้คนใหม่ของบ้านได้ด้วยวิธีใด ห้ามพลาดบทสรุปของทุกปัญหา แล้วคุณจะเข้าใจว่า ความรัก กับ รถยนต์เหมือนกันตรง ผู้ใช้ต้องมี “สติ”

ติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เสนอให้ชมเป็นตอนจบ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนจบอุบัติร้ายอุบัติรัก EP.15เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักตัวอย่าง อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก วันนี้อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนล่าสุดน้ำชา ชีรณัฐมาสุ จรรยางค์ดีกุลแหม่ม จินตหราละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:52 น.