ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.15 ธเรศ เข้าบริหารงานแทน ทิศผาติ ไม่ยอมเปิดศึกวางมวย

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2564 21:30 น.
SHARE

กาลรุจิได้ตั้งท้องลูกของธเรศแต่นั่นมันทำให้ธเรศผิดแผน ธเรศจึงบอกให้กาลรุจิโกหกว่าพ่อของเด็กในท้องคือ ทิศผาติ เพื่อที่พ่อกับแม่จะได้ไม่โกรธ จะได้ไม่ถูกกีดกันเพราะธเรศยังไม่มีความพร้อมจะดูแลใคร กาลรุจิจำเป็นต้องทำตามแผนของธเรศเพื่อครอบครัวที่ตนใฝ่ฝัน

ข่าวแนะนำ

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.15 กาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) บอกว่าถูกทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ขืนใจเพราะความเมาจนตั้งท้อง จรรยาพร (จินตหรา สุขพัฒน์) โวยวายใส่ตบตีกาลรุจิว่าลูกชายไม่มีทางทำแน่ ทิศผาติเสียใจมากที่ถูกพี่สาวกล่าวหาแต่ก็ไม่ปฏิเสธเพราะรู้ว่าต้องมีคนบงการให้พี่สาวตนทำแบบนี้ พ่อโกรธมากตบหน้าทิศผาติแล้วไล่ออกจากบ้านไป

ธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) ทำทีเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาขอรับผิดชอบเป็นพ่อเด็กในท้องเอง ทิศผาติไปหลบอยู่บ้านติณ (บอล กัมมัญญ์) ด้วยความช่วยเหลือจากจิตสกาว (โม มนชนก) และยังคงคิดไม่ตกว่าพี่ม่อนใส่ร้ายตนทำไม จิตสกาวคอยปลอบใจ

ธเรศได้รับมอบหมายจากชาติชุติ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ให้ดูแลการบริหารงานแทนทิศผาติยิ่งได้ใจสั่งให้พนักงานย้ายของตนมาห้องทิศผาติและสั่งให้เอาโปรเจกต์ที่ทิศผาติไม่อนุมัติมาด้วย แมน (แม็คเก้ ก้องปริชญ์), หัวหอม (แอนนี่ สรารัตน์) มาปรึกษาติณ ติณบอกให้ช่วยยื้อไว้ก่อน

ทิศผาติได้ปาหลักฐานมัดตัวธเรศใส่ แต่ธเรศไม่แคร์ เพราะถ้าทิศผาติจะเอาเรื่องขึ้นมากาลรุจิก็จะซวยไปด้วยโทษฐานสมรู้ร่วมคิด และป่าวประกาศว่าตนเป็นสามีกาลรุจิเอง ทิศผาติโกรธมากยับยั้งอารมณ์ไม่อยู่ต่อยธเรศ กาลรุจิเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กาลรุจิขอให้ทิศผาติเซ็นมอบอำนาจให้ธเรศบริหารงานแทน พรั่งพรูความในใจว่าที่ทำไปเพราะเกลียดที่น้องชายได้รับความรักความเอาใจใส่จากพ่อแม่ทั้งที่ตนไม่เคยได้รับเลยไม่ว่าจะทำดีหรือเป็นคนเก่งแค่ไหนก็ตาม

ทิศผาติเสียใจมากจึงบอกว่าแท้จริงแล้วบริษัทบุญศรีเป็นของกาลรุจิกับพ่อตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตนเพียงแค่เข้ามาบริหารแทนให้ กาลรุจิยิ่งรู้สึกผิดกับน้องชายมากเข้าไปอีก

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก ตอน15อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.15เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักตัวอย่าง อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก วันนี้อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนต่อไปน้ำชา ชีรณัฐมาสุ จรรยางค์ดีกุลแหม่ม จินตหราละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 11:06 น.