ไลฟ์สไตล์
100 year

สะใภ้เจ้าสัว EP.23 เจ้าสัวเทียน โกรธที่โดนหลอก ไล่ ฟ้าใส สั่งให้หย่ากับไตรวิช

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

ไตรวิชตามมาพยายามปรับความใจแต่ฟ้าใสก็ไม่ฟัง เพราะเชื่อในสิ่งที่เห็น ไตรวิชจึงเอาเรื่องสัญญาที่ติดค้างกันอยู่มาอ้าง ฟ้าใสอึ้งคิดว่าไตรวิชก็ไม่ได้แคร์อะไรตน จึงจะคืนเงินให้และขอยกเลิกสัญญาเมียรับจ้างครั้งนี้ ระหว่างนั้นเจ้าสัว อาหลิว และไตรภพ มาได้ยินเรื่องทั้งหมดพอดี!

สะใภ้เจ้าสัว EP.23 เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) โกรธมากที่โดนไตรวิชกับฟ้าใสหลอกมาตลอด อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) ก็ตกใจที่ลูกทำถึงเพียงนี้ ไตรวิช(โอม-คณิน) และฟ้าใส(พริม-พริมา) พยายามจะอธิบาย แต่เจ้าสัวไม่ฟัง ไล่ฟ้าใส และยื่นคำขาดให้ฟ้าใสหย่ากับไตรวิช และให้ไตรวิชรีบแต่งงานกับอรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์) เพื่อรับผิดชอบเรื่องทั้งหมดโดยเร็ว

ข่าวแนะนำ

ไตรวิชไม่อยากหย่ากับฟ้าใส เพราะรักฟ้าใสจริงๆ แล้ว ไตรวิชสารภาพกับอาหลิว อาหลิวเข้าใจความรู้สึกของไตรวิชที่มีต่อฟ้าใสเป็นอย่างดี ได้แต่ปลอบลูกชาย ฟ้าใสเองก็เสียใจเพราะตนก็รู้สึกรัก และผูกพันกับไตรวิชเช่นกัน แต่เรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วก็ต้องยอมรับ ตนก็เสียใจ และยังรับไม่ได้เรื่องไตรวิชกับอรณิชา

ส่วนเรืองริน (ริด้า-ฟาริดา) ก็หลงวายุหัวปักหัวปรำ โดยที่ไตรเทพ(เขม-นราวิชญ์) ไม่ระแคะระคาย และยังคงยักยอกเงินเอาให้เรืองรินเพราะหวังให้เก็บไว้ เรืองรินหลงวายุจนขนาดซื้อบ้านให้ โดยไม่รู้ว่าวายุกำลังหลอกลวงตนอยู่

ส่วนฟ้าใสที่กำลังเสียใจหนัก แต่ยังไม่กล้ากลับบ้านไปเจอพ่อกับแม่ พิมาน(พัท-กันติพัส) เลยพาฟ้าใสออกไปอยู่บ้านของตัวเองก่อน ดาวเรือง(แคท-ตฤณญา) ขอไปอยู่กับฟ้าใสด้วย พิมานอยากถือโอกาสนี้จะสารภาพรักฟ้าใส แต่ก็เห็นชัดว่าฟ้าใสรักไตรวิชจนเต็มหัวใจ จึงได้แต่เฝ้าดูเป็นกำลังใจ

ส่วนนอกจากจะเสียท่าเสี่ยลี หลักฐานค้ายาที่ไตรวิชถ่ายไว้โทรศัพท์ยังตกน้ำตอนไปช่วยอรณิชาทำให้ทำอะไรเสี่ยลีไม่ได้ ไตรวิชตัดสินใจจะแต่งงานกับอรณิชา ไตรวิชตัดสินใจเด็ดเดี่ยวแล้วว่าจะเดินเกมนี้ ! เกมที่ไตรวิชเลือกจะคุ้มค่ากับสิ่งที่เขาเสียไปหรือไม่ แล้วฟ้าใสล่ะ!?

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สะใภ้เจ้าสัว" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ละครสะใภ้เจ้าสัว EP.23สะใภ้เจ้าสัว ตอน23เรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัวตัวอย่าง สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ตอนต่อไปสะใภ้เจ้าสัว ช่อง3โอม คณินพริม พริมาละครนิยายละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 07:03 น.