สะใภ้เจ้าสัว EP.22 ความลับแตก ฟ้าใส-ไตรวิช หลุดพูดเรื่องสัญญาเมียรับจ้าง

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว EP.22 ความลับแตก ฟ้าใส-ไตรวิช หลุดพูดเรื่องสัญญาเมียรับจ้าง

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2564 11:30 น.

บันทึก

เรืองรินแอบถ่ายรูปตอนที่ ไตรภพ จับมือกับ ดาวเรือง ไปฟ้องเจ้าสัว เจ้าสัวเรียกดาวเรืองมาสั่งห้ามไม่ให้ยุ่งกับไตรภพนอกจากเรื่องงานอีก ดาวเรืองยอมรับอย่างเจียมตัว ความรักของพี่ใหญ่อย่างไตรภพมีอุปสรรคซะแล้ว

สะใภ้เจ้าสัว EP.22 ฟ้าใส(พริม-พริมา) เล่าให้ไตรภพ (สิงโต-สกลรัฐ) ฟังเรื่องที่เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) เรียกดาวเรือง(แคท-ตฤณญา) ไปปราม ไตรภพรู้ก็ยืนยันว่าจะสู้เพื่อความรักที่มีต่อดาวเรือง ฟ้าใสดีใจที่เพื่อนจะได้เจอคนที่ดี

ไตรวิช (โอม-คณิน) รู้ข่าวจากจ่ารตีว่าเสี่ยลีออกนอกเมืองก็รีบตามไป และได้ภาพตอนที่เสี่ยลีกับลาซากำลังเจรจาซื้อขายยา แต่เกิดพลาด ไตรวิชถูกยิง ลูกน้องเสี่ยลีสงสัยว่าอาจเป็นไตรวิชที่มาซุ่มดูพวกตน จึงพากันไปจับผิดไตรวิช

เสี่ยลีได้โอกาสคิดกำจัดฟ้าใสด้วยการวางยาฟ้าใสกับพิมาน(พัท-กันติพัส) ที่พากันไปกินข้าวที่ร้านเดียวกัน แต่อรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์) ที่ไม่รู้เรื่องก็ไปกินน้ำสองแก้วนั้นไป

เพราะฤทธิ์ยาทำให้อรณิชาจะไปกระโดดดาดฟ้า ไตรวิชมาเห็นก็รีบไปช่วยเอาไว้ ทำให้ทั้งคู่พลัดตกลงมาในสระน้ำด้านล่าง ไตรวิชช่วยอรณิชาขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ

ลูกน้องเสี่ยลีออกตามหาจนมาเจอทั้งคู่ แล้วเสี่ยลีก็บอกเจ้าสัวเทียนรู้ว่าไตรวิชพาอรณิชาเข้าโรงแรม เจ้าสัวและทุกคนรีบตามไปดูพร้อมกับฟ้าใส ไตรวิชฟื้นขึ้นมาก็ตกใจมากที่เห็นทุกคนยืนอยู่ และตนไม่ใส่เสื้อผ้ามีอรณิชาในอ้อมกอด

ฟ้าใสได้เห็นเต็มสองตา ยังไม่ทันได้อธิบายฟ้าใสกลับไปเก็บเสื้อผ้าเพื่อกลับบ้าน ไตรวิชตามมาพยายามปรับความใจแต่ฟ้าใสก็ไม่ฟัง เพราะเชื่อในสิ่งที่เห็น ไตรวิชจึงเอาเรื่องสัญญาที่ติดค้างกันอยู่มาอ้าง ฟ้าใสอึ้งคิดว่าไตรวิชก็ไม่ได้แคร์อะไรตน จึงจะคืนเงินให้และขอยกเลิกสัญญาเมียรับจ้างครั้งนี้

ระหว่างนั้นเจ้าสัว อาหลิว(แก้ว-อภิรดี) และไตรภพ มาได้ยินเรื่องทั้งหมดพอดี! งานนี้ความแตกแล้วจ้า ความผัวเมียปลอมๆ หลอกท่านเจ้าสัว ไตรวิชจะแก้สถานการณ์อย่างไร หัวใจรักเมียคนนี้จริงๆ แล้วซะด้วยสิ!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สะใภ้เจ้าสัว" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

EP.126 : “Safety เจอผี” | คุณเจ
45:33

EP.126 : “Safety เจอผี” | คุณเจ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 23:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์