“บูม” เสี่ยงตายฝ่ากองไฟ ลุยโรงงานนรกช่วย “ณิริน-ลิตเติ้ล” ใน “ตุ๊กตา”

ข่าว

  “บูม” เสี่ยงตายฝ่ากองไฟ ลุยโรงงานนรกช่วย “ณิริน-ลิตเติ้ล” ใน “ตุ๊กตา”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 พ.ค. 2564 07:30 น.

  หลอนกับดวงจิตที่สิงอยู่ในตัว “พี่ตุ๊กตา” กันมาเยอะแล้ว วันนี้ขอบุกถึงถิ่น “พี่ตุ๊กตา” กันเลยกับละครดราม่าสยองขวัญเรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7 โดยเป็นฉากใหญ่วัดใจ พันชั่ง (บูม-กิตตน์ก้อง) กับ สุวภาพ (แม็กกี้-อาภา) บุกโรงงานตุ๊กตานรกที่ไฟไหม้เพื่อช่วย บูรณา (ณิริน-ด.ญ.ปณิริน) กับ พรรษา (ลิตเติ้ล-ด.ญ.รัญชนา) ที่ถูกจับขังอยู่ในโรงงาน 

  ผกก. แดง บูรพา ยกคิวให้กับฉากนี้ทั้งวันเลย ไม่เร่งรีบ เพราะถ่ายยากและเพื่อความปลอดภัยของนักแสดงด้วย โดยเฉพาะ 3 สาวน้อย ณิริน–ลิตเติ้ล–พี่นาง (พี่ตุ๊กตา) ก่อนถ่าย ผกก.ก็เรียก บูม และเด็กๆมาซักซ้อมให้ได้ตามจุดมาร์กกลางกองเพลิง พอทำกันได้เป๊ะๆแล้วจึงเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที

  เริ่มที่ แม็กกี้–บูม ตามหาลูกและหลานจนมาถึงโรงงานนรก จากนั้น ผกก.ก็ให้คิวจุดไฟ แม็กกี้ ก็ร้องไห้โวยวายกลัวไฟจะคลอกลูกสาวพยายามจะวิ่งเข้าไป แต่ถูก บูม รั้งตัวไว้ โดยบอกว่าตัวเองจะเข้าไปช่วยเอง ด้าน 3 นักแสดงรุ่นจิ๋วปรากฏว่าถูกไฟล้อมไว้ทำให้หวาดกลัวจนร้องไห้กระจองอแง ซึ่งก็คงเพราะกลัวจริงด้วยแหละ ถึงคิว บูม ที่วิ่งฝ่ากองไฟเข้ามาแล้วอุ้มเด็กๆ วิ่งฝ่ากองไฟออกไป ซึ่งต้องมีการแบ่งถ่ายเป็นซีนสั้นๆเพื่อความปลอดภัยเพราะมีทั้งเด็กและก็ไฟ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี...ส่วนชะตาของ “พี่ตุ๊กตา” ในกองเพลิงจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ในคืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7 HD.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บูม กิตตน์ก้องแม็กกี้ อาภาณิริน ปณิรินลิตเติ้ล รัญชนาตุ๊กตาโรงงานไฟไหม้เบื้องหลังละครละครช่อง7นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์