สะใภ้เจ้าสัว EP.20 ไตรวิช ตามไปดูแล อรณิชา ที่บ้านหวังหาหลักฐานจับเสี่ยลี

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว EP.20 ไตรวิช ตามไปดูแล อรณิชา ที่บ้านหวังหาหลักฐานจับเสี่ยลี

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2564 13:30 น.

บันทึก

อรณิชาหลอกให้ฟ้าใสพาไปเข้าห้องน้ำ แล้วจะได้ขังฟ้าใสไว้ในนั้น แต่งานนี้ดันผิดแผน กลายเป็นอรณิชาที่ถูกจับไปแทน อรณิชาหายตัวไป ทุกคนช่วยกันตามหา

สะใภ้เจ้าสัว EP.20 ไตรวิช (โอม-คณิน) ตามหา อรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) จนเจอในสภาพสะบักสะบอม ไตรวิชบังเอิญได้ยินเสี่ยลีกับลูกน้องนัดส่งยากัน จึงเรียกให้ จ่ารตี (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) แอบตามไปจนจับลูกน้องเสี่ยลีมาได้

ไตรวิชไม่ได้กลับบ้าน ฟ้าใส (พริม-พริมา) งอนคิดว่าไตรวิชอยู่เฝ้าไข้อรณิชา ไตรวิชรีบอธิบายให้ฟ้าใสเข้าใจฟ้าใสเห็นสายตาจริงจังของไตรวิชก็เชื่อ

เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) มาต่อว่าที่ไตรวิชหนีกลับมาไม่อยู่เฝ้าไข้อรณิชาและสั่งให้ไปเยี่ยมเดี๋ยวนี้ และยังต่อว่าที่ฟ้าใสกลับมาอีก ไตรวิชไม่อยากไปเพราะไม่อยากให้ฟ้าใสเข้าใจผิด แต่เมื่อได้ยินว่าอรณิชาอยู่คนเดียวก็ยอมไป เพราะต้องการเข้าไปหาหลักฐานที่บ้านเสี่ยลี

เสี่ยลีมีแผนอีก โดยให้ยานอนหลับกับอรณิชาเอาไว้ใส่น้ำให้ไตรวิชกิน โดยอรณิชาหมายมั่นว่าจะรวบหัวรวบหางไตรวิชให้ได้วันนี้ งานนี้ไตรวิชจะไปจับเขา หรือโดนเขาจับจนอยู่หมัด!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 4 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สะใภ้เจ้าสัว" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผัวคลั่งยาแทงเมียร่างพรุน 20 แผล
10:40

ผัวคลั่งยาแทงเมียร่างพรุน 20 แผล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์