"ฟิลลิปส์-เจสซี่" จูนเคมี กอดกันสบตาหวานละลาย “ธิดาซาตาน”

ข่าว

"ฟิลลิปส์-เจสซี่" จูนเคมี กอดกันสบตาหวานละลาย “ธิดาซาตาน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2564 08:15 น.

บันทึก

เดินเรื่องมาให้ได้ลุ้นกันแล้ว เมื่อ 4 สาว 4 พลัง ดิน น้ำ ลม ไฟ ได้มาเจอกันสักทีในละครเรื่อง “ธิดาซาตาน” ของค่ายกันตนา ทางช่องพีพีทีวี 36 สำหรับฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เพลิงพิศ (เจสซี่–กิระนา) ถูก หญิง (ทับทิม–ภรัณยา) ใช้ให้ไปทำความสะอาดห้องซ้อมเต้น แต่พอเปิดเข้า ไป เพลิงพิศ ก็เจอกับ เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) ที่กำลังซ้อม เต้นอยู่ ระหว่างที่ เชนทร์ หมุนตัวก็เกิดพลาดมาชน เพลิงพิศ จนทำให้เธอเซเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของ เชนทร์ ที่คว้าไว้ได้ทัน

ต้องบอกว่าซีนนี้กว่าจะได้จ้องตาหวานอย่างในภาพ หนุ่ม ฟิลลิปส์ กับสาว เจสซี่ ต้องซ้อมหมุนตัวล้มกันอยู่หลายรอบเพื่อให้จังหวะออกมาสวยงาม แล้วพอตอนจ้องตาที่ทั้งคู่ต้องทำสมาธิส่งสายตาที่เหมือนตกอยู่ในภวังค์ แต่ความจริงนั้นต่างคนต่างก็เกร็ง เลยต้องซ้อมเซซ้อมกอดกันอยู่หลายเที่ยว จน ฟิลลิปส์ โดนแซวว่านี่เป็นแผนอยากกอดสาวรึเปล่าเนี่ย? ทีนี้ทั้งสองคนเลยยิ่งเกร็งกันไปใหญ่ (ฮา) เรียกว่าซ้อมกันหนักมากนานมาก เอ้า ตามดูกันว่าฉากนี้เคมีจะเข้ากันมั้ย ในคืนนี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น
03:24

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์