ไลฟ์สไตล์
100 year

สะใภ้เจ้าสัว EP.19 ฟ้าใส แต่งตัวจัดเต็ม รำแก้บนที่ไตรวิชปลอดภัย

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2564 16:01 น.
SHARE

สะใภ้เจ้าสัว EP.19 ถึงวันงานรำแก้บนตามที่ อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) ตั้งใจไว้ว่าถ้า ไตรวิช (โอม-คณิน) ปลอดภัยก็จะรำถวาย ทุกคนแต่งตัวจัดเต็มเพื่อจะมารำด้วยกัน อรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) ก็มาด้วยชุดที่เหมือน ฟ้าใส (พริม-พริมา) เป๊ะ แต่แสร้งว่าบังเอิญ เสี่ยลีวางแผนให้ลูกน้องจับฟ้าใสไปขังไว้ตอนที่กำลังจะทำพิธีรำแก้บน อาหลิวจะได้โกรธฟ้าใสแล้วหันมาเอ็นดูอรณิชาแทน โดยอรณิชาหลอกให้ฟ้าใสพาไปเข้าห้องน้ำ แล้วจะได้ขังฟ้าใสไว้ในนั้น

ข่าวแนะนำ

แต่งานนี้ดันผิดแผน กลายเป็นอรณิชาที่ถูกจับไปแทน ฟ้าใสโมโหที่ถูกอรณิชาขังไว้ที่ห้องน้ำจึงจะมาเอาเรื่อง แต่ไตรวิชเข้ามาบอกว่าถึงเวลาแล้ว ทำให้ฟ้าใสต้องรีบไปแก้บนเสียก่อน อรณิชาหายตัวไป ทุกคนช่วยกันตามหา อรณิชากรีดร้องเสียงดังในขณะที่ถุงผ้าคลุมหัว ไตรวิชกับฟ้าใสได้ยินรีบเข้าไปช่วยอรณิชา แผนสกัดสะใภ้เจ้าสัวล้มไม่เป็นท่า และความลับของอรณิชาจะแตกหรือไม่!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สะใภ้เจ้าสัว" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้เจ้าสัวเรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว EP.19สะใภ้เจ้าสัว ตอน 19นิยายละครโอม คณินพริม พริมาตัวอย่าง สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัวตอนต่อไปสะภ้เจ้าสัว ช่อง 3ละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 04:14 น.