สะใภ้เจ้าสัว EP.19 ฟ้าใส แต่งตัวจัดเต็ม รำแก้บนที่ไตรวิชปลอดภัย

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว EP.19 ฟ้าใส แต่งตัวจัดเต็ม รำแก้บนที่ไตรวิชปลอดภัย

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2564 16:01 น.

บันทึก

สะใภ้เจ้าสัว EP.19 ถึงวันงานรำแก้บนตามที่ อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) ตั้งใจไว้ว่าถ้า ไตรวิช (โอม-คณิน) ปลอดภัยก็จะรำถวาย ทุกคนแต่งตัวจัดเต็มเพื่อจะมารำด้วยกัน อรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) ก็มาด้วยชุดที่เหมือน ฟ้าใส (พริม-พริมา) เป๊ะ แต่แสร้งว่าบังเอิญ เสี่ยลีวางแผนให้ลูกน้องจับฟ้าใสไปขังไว้ตอนที่กำลังจะทำพิธีรำแก้บน อาหลิวจะได้โกรธฟ้าใสแล้วหันมาเอ็นดูอรณิชาแทน โดยอรณิชาหลอกให้ฟ้าใสพาไปเข้าห้องน้ำ แล้วจะได้ขังฟ้าใสไว้ในนั้น

แต่งานนี้ดันผิดแผน กลายเป็นอรณิชาที่ถูกจับไปแทน ฟ้าใสโมโหที่ถูกอรณิชาขังไว้ที่ห้องน้ำจึงจะมาเอาเรื่อง แต่ไตรวิชเข้ามาบอกว่าถึงเวลาแล้ว ทำให้ฟ้าใสต้องรีบไปแก้บนเสียก่อน อรณิชาหายตัวไป ทุกคนช่วยกันตามหา อรณิชากรีดร้องเสียงดังในขณะที่ถุงผ้าคลุมหัว ไตรวิชกับฟ้าใสได้ยินรีบเข้าไปช่วยอรณิชา แผนสกัดสะใภ้เจ้าสัวล้มไม่เป็นท่า และความลับของอรณิชาจะแตกหรือไม่!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สะใภ้เจ้าสัว" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เพลิงไหม้“Mountain B”ดับอีกรายที่ 19
03:57

เพลิงไหม้“Mountain B”ดับอีกรายที่ 19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 06:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์