“มาสุ” เปิดโหมดความร้ายเต็มรูปแบบ ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก”

ข่าว

“มาสุ” เปิดโหมดความร้ายเต็มรูปแบบ ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก”

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2564 15:30 น.

บันทึก

ใครที่ยังละมุนกับความขี้อ้อน ขี้อ่อยของหนุ่มมาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ขยันหยอดใส่นางเอก โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รีบตื่นเลยค่ะเพราะหมดโปรความหวาน มาสะเทือนต่อมน้ำตากันด่วนๆ ในละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก ที่กำลังเข้มข้นขณะนี้ทางหน้าจอช่อง 3 วันนี้ขอฝากฉากร้ายๆ ของหนุ่มมาสุกันพอกรุบกริบสักหน่อย

เป็นตอนจิตสกาว (โม) อยากเจรจาขอทิศผาติ (มาสุ) ถอนฟ้องเพราะไม่ว่าอย่างไรตนก็ไม่ได้เป็นคนทำลายบริษัท และไม่มีเงินจะมาชดใช้ให้ ทิศผาติที่ยังแค้นเลยบอกให้จิตสกาวเอาตัวเข้าแลกแทนเงิน จิตสกาวเสียใจมากไม่คิดว่าทิศผาติจะโกรธจะเกลียดตนได้ขนาดนี้ พี่บุ๋ม รัญญา ผกก. เลือกจุดถ่ายทำที่เข้ากับความรู้สึกมากเป็นทางเดินหน้าห้องน้ำที่แคบ ให้ความรู้สึกอึดอัดเหมือนความรู้สึกตัวละครตอนนี้เลย แล้วให้มาสุสาดความร้ายใส่โมแบบไม่เหลือคราบบอสขี้อ้อนอยู่เลย ทั้งท่าทางและคำพูด แถมให้มาสุหยอดใส่โมแบบหายใจรดกันอีก ด้วยการผลักตัวโมกดพิงกำแพง แล้วโน้มหน้าลงไปเกือบจะจูบ แต่ไม่จูบ กลับกรีดให้เจ็บด้วยคำพูดที่เจ็บยิ่งกว่าด่าตรงๆ

ตอนซ้อมมาสุบ่นต่อว่าตัวละครตัวนี้ “ถ้าเป็นมาสุจะไม่ทำแบบนี้เด็ดขาด” เรียกเสียงโห่ไปอี๊ก ตอนที่จับโมพิงกำแพง ระดับความสูงของมาสุกับโมต่างกัน โมเลยออกตัวก่อนที่คนอื่นจะแซวว่า “ก็เป็นคนตัวเตี้ยค่ะ ต้องลำบากมาสุเมื่อยคอหน่อยนะ” เป็นการแกงตัวเองที่ไม่ต้องให้ใครทำเลย ฉากนี้พี่บุ๋มขอให้มาสุใส่ความร้ายให้เท่ากับความรักตอนที่ตามจีบโมให้ได้ ก่อนถ่ายมีเสียงพี่บุ๋มวอร์มาจากหน้ามอร์นิเตอร์ “ขอโทษที่ทำให้มาสุเหมือนเป็นไบโพลาร์เพราะวันนี้ร้ายเดี๋ยวพรุ่งนี้ถ่ายฉากรัก ถ้าจิตไม่แข็งคงทำไม่ได้ คู่นี้สุดยอดมาก” จะถือเป็นคำชม หรือว่าคำหลอกล่อกันดีล่ะ แต่ก็ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำฉากนี้จากอึดอัดกับความร้ายของมาสุก็กลายเป็นความสนุกของทีมงานกันทุกคน

ติดตามชมความร้ายที่รุนแรงเทียบเท่าความรักของ มาสุ และโม กันได้ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” คืนวันเสาร์ที่ 1 พค.นี้ ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์