ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.13 พระเพชร สารภาพแท้จริงแล้วใครขับรถชน กาลรุจิ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2564 20:40 น.
SHARE

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.13 หลังจากเรณุกา (ผักไผ่ ปารีณา) ออกจากบริษัทบุญศรีมาแล้วได้บังเอิญเจอนิติ (ต๊ะ วริษฐ์) นัดพบกับเกสร (บุ๋ม รัญญา) ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกันที่เรณุกาเคยเจออยู่กับธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) เรณุกาตัดสินใจปรึกษาติณ (บอล กัมมัญญ์) ทันทีเพราะคนที่เรณุกาสงสัยมากที่สุดคือธเรศ

ติณเองก็ไม่อยากจะเชื่อแต่ถ้าจะบอกทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ก็ต้องหาหลักฐานให้แน่นกว่านี้ก่อน เพราะยากที่ทิศผาติจะเชื่อว่าคนที่เค้ารักเหมือนพี่ชายจะเป็นผู้ร้ายขโมยข้อมูลบริษัท ทางด้านนิติก็ปลอมแปลงหลักฐานมาให้ธเรศเพื่อใส่ร้ายจิตสกาว (โม มนชนก) ให้เป็นแพะ

ทิศผาติรวบรวมหลักฐานแจ้งความจับจิตสกาวทันที พระเพชร (ฟลุท ชินพรรธน์) ที่พอรู้เรื่องราวของจิตสกาวกับทิศผาติมาบ้างแล้วก็สงสารพี่สาวที่ต้องแบกรับอะไรไว้มากมาย จึงมาบอกความจริงกับทุกคนว่าที่จริงคนที่ขับรถชนกาลรุจิจนพิการคือพระเพชรเอง ทุกคนอึ้งกับเรื่องราวที่พระเพชรเล่าแม้กระทั่งพ่อกับแม่ก็ไม่มีใครรู้เลยว่าจิตสกาวได้ชดใช้แทนน้องชายทุกอย่าง

ทิศผาติรู้สึกผิดที่ร้ายกับจิตสกาวเพราะเข้าใจผิด แต่ก็ยังโกรธที่จิตสกาวโกหกมาหลายๆ เรื่อง วราลี (แคร์ ฉัตรฑริกา) เมื่อรู้ความจริงเรื่องพระเพชรขับรถชนกาลรุจิ จึงพูดเตือนสติเพื่อนรักว่าคนที่ยอมรับผิดแทนน้องชายอย่างจิตสกาวหรือที่จะหักหลังทิศผาติได้

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก ตอน13อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.13เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักตัวอย่าง อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก วันนี้อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนต่อไปน้ำชา ชีรณัฐมาสุ จรรยางค์ดีกุลแหม่ม จินตหราละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:25 น.