แฟนละครลุ้น “บอม พงศกร” ปิ๊ง “จีน เฌอตินท์นารา” ใน “เพลิงปริศนา”

ข่าว

แฟนละครลุ้น “บอม พงศกร” ปิ๊ง “จีน เฌอตินท์นารา” ใน “เพลิงปริศนา”

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2564 14:30 น.

บันทึก

ในละคร เพลิงปริศนา ทาง ช่อง 7HD นอกจากปมแก้แค้นระหว่างครอบครัวของพระนาง ที่ดูยุ่งเหยิงไม่น้อย ยังมีปมของหัวใจที่ชวนปวดหัวไม่แพ้กัน นั่นก็คือความรักสามเส้า สี่เส้าของตัวละคร อย่างคู่ของ หมออาร์ต กับ หมอมิ้น หรือ บอม พงศกร โตสุวรรณ กับ จีน เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช ที่ต่างคนต่างอยู่ในสถานะแอบรักคนที่เขาไม่รักตอบ จนแฟนละครทั้งลุ้น ทั้งเห็นใจ งานนี้ บอม จะว่ายังไง ไปฟังกัน

“บทหมออาร์ตสำหรับผม จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนที่น่าเห็นใจนะ เพราะเขาสนิทกับครอบครัวของรินรดา (แซมมี่ เคาวเวลล์) เป็นเพื่อนที่แอบรักรินรดามานาน และเป็นหมอประจำตัวของคุณพ่อรินรดา มีความรัก และหวังดีกับครอบครัวนี้ คอยช่วยเหลือซัพพอร์ตตลอด คือนางเอกเขารู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่กับเรา เห็นเราเป็นเพื่อนที่ไว้ใจได้ แต่ไม่ได้รัก เพราะเขาไปรักทยากร (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) ซึ่งคู่นี้แฟนละครเขาก็ลุ้นเหมือนกันนะ เพราะเขามีปมแก้แค้นยุ่งเหยิงกันอยู่ ไม่รู้จะแฮปปี้เอ็นดิ้งมั้ย ขณะที่หมอมิ้น เขาเป็นเพื่อนกับรินรดาที่มาแอบรักเราอีกที มันก็เลยกลายเป็นรักสามเส้าสี่เส้าให้แฟนละครลุ้นนี่ล่ะครับ แต่ถ้าถามถึงคู่ของผมกับจีน ก็อยากให้ติดตามกันดูว่าหมออาร์ตจะถอดใจจากรินรดาไปรักหมอมิ้นเมื่อไหร่ แต่แอบกระซิบว่าไม่ใจร้ายกับแฟน ๆ ที่รอติดตามอยู่แน่นอนครับ”

ติดตามชมละคร “เพลิงปริศนา” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์