ไลฟ์สไตล์
100 year

"โม-มาสุ" ปิกนิกริมน้ำ เดตแรกสุดหวาน ในละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก"

ไทยรัฐออนไลน์
24 เม.ย. 2564 20:30 น.
SHARE

หวานต่อไม่รอแล้วนะ กับคู่พระนางเคมีใหม่แกะกล่อง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กับ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในละครเรื่อง “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ทางช่อง 3 หลังจากบอกรักกันไปแล้ว วันนี้มาดูเดตแรกของคู่นี้กันว่าจะหวานจนมดตายเกลื่อนรึเปล่า

โลกกลมจริงๆ เพราะจิตสกาว (โม) ดันมาเจอกับ โมง (มาสุ) ที่วัดของพระเพชร แต่จิตเอาตัวรอดมาได้ ทั้งคู่แวะกินมื้อกลางวันกัน แต่โมงขอสร้างบรรยากาศด้วยการซื้ออาหารมาปิกนิกริมน้ำแทน เป็นเดตแรกของทั้งคู่

ฉากนี้ถ่ายทำกันกันที่ จ.นครนายก เป็นลำธารที่ร่มรื่นมาก แต่พอวันที่กองถ่ายยกมากลับกลายเป็นน้ำป่าซะงั้น ทีมงานยกกองมาแล้วทุกอย่างก็ต้องเดินหน้าต่อ พี่บุ๋ม รัญญา ผกก. มาที่โขดหินริมน้ำเพื่อบล็อกจุดถ่ายทำท่ามกลางกระแสน้ำที่เชี่ยวและแรงมาก ทุกคนทำงานแข่งกับเวลา มาสุ กับ โมมาซ้อมฉากโรแมนติกที่ค่อนข้างระทึกหน่อยๆ ทั้งคู่กินข้าวเหนียวหมูกับขนมไทย พออิ่มได้ที่ มาสุก็เริ่มอ้อยอีกแล้ว เอนตัวลงหนุนตักโมหน้าตาเฉย พี่บุ๋มให้มาสุเล่นจริงได้เลย ฉากแบบนี้ทุกคนลงความเห็นว่า “ไว้ใจมาสุได้” เรียกว่าภาพที่ได้น่ารักมากเพราะนานๆ ทีจะเห็นคู่นี้เค้ากุ๊กกิ๊กกัน

ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี แถมมีความน่ารักของพระนางที่เล่นเกินบท อ๊ะๆ อย่าคิดลึก ที่บอกเกินบทคือมาสุกินของเข้าฉากเกินโควตาจ้า ทั้งมาสุและโมก็เลยเจริญอาหาร ขอเติมหลายรอบ แถมตอนถ่ายคัตสุดท้ายมาสุนอนตักโม ขนาดสั่งคัตแล้วมาสุยังนอนนิ่ง ทุกคนคิดว่ามาสุคงยังอินอยู่ แต่ที่ไหนได้โมบอกว่า “มาสุกินอิ่มนอนหลับจ้าทุกคน” ....เฮ้อ!มาสุเอ้ยกำลังกินกำลังนอนที่แท้ทรู

ติดตามความน่ารัก และความเล่นเกินบทของมาสุในฉากนี้ได้ ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” คืนวันอาทิตย์ที่ 25 เม.ย.นี้ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก ตอน10อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.10เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักตัวอย่าง อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก วันนี้อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนต่อไปมาสุ จรรยางค์ดีกุลโม มนชนกละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:03 น.