ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.10 ลี เผยความจริงต่อสื่อ เปิดทางให้ โมง เดินหน้าจีบ จิต

ไทยรัฐออนไลน์
24 เม.ย. 2564 20:01 น.
SHARE

ทิศผาติกำลังเจอปัญหาทั้งความรักและเรื่องงานในบริษัท เมื่อคนที่เป็นหนอนบ่อนไส้ยังคงลอยนวลสร้างความปั่นป่วนไม่เว้นวัน

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.10 วราลี(แคร์ ฉัตรฑริกา) เห็นใจเพื่อนรักอย่างทิศผาติ(มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ที่จะจีบจิตสกาว(โม มนชนก) ก็ทำไม่ได้เต็มที่เพราะต้องสวมบทเป็นแฟนตนอยู่ และก็ไม่อยากปิดบังความจริงอีกต่อไป

จึงตัดสินใจปล่อยรูปหลุดเสียเองและยอมรับต่อหน้ากองทัพสื่อที่รุมสัมภาษณ์ว่าแท้จริงแล้ว วราลีเป็นเลสเบี้ยนซึ่งมีแฟนคือ อลิส(แจ็คกี้ ชาเคอลีน) นั่นเอง ทิศผาติเป็นห่วงเพื่อนที่ทำแบบนี้แต่วราลีคิดว่า ความจริงก็คือความจริงสักวันต้องเปิดเผยอยู่แล้วอยากให้เพื่อนรักมีความสุขสักที

ทิศผาติเองก็เดินหน้าจีบจิตสกาวเต็มที่ พร้อมสารภาพไปตามตรงว่าชอบจิตสกาวมาก จิตสกาวเองหนักใจที่ยังไม่สามารถรับรักทิศผาติได้ ทั้งๆ ที่ในใจก็หวั่นไหวกับผู้ชายคนนี้ไปแล้ว

จิตสกาวไปเยี่ยมพระเพชร(ฟลุท ชินพรรธน์) ที่วัด สิ่งที่น่าตกใจคือเจอทิศผาติอยู่ที่วัดด้วย ทิศผาติมาตามหาพลอยพิมลกับพระเพชร ซึ่งพระได้บอกให้ทิศผาติปล่อยวางเพราะพลอยพิมลและครอบครัวก็ได้รับกรรมไปแล้วและได้รับความทุกข์ไม่แพ้กัน

ทางด้านบริษัทบุญศรีมีหลักฐานว่าเรณุกา(ผักไผ่ ปารีณา) เป็นสายให้กับนิติ(ต๊ะ วริษฐ์) ทิศผาติกับธเรศ(แม็ค วีรคณิศร์) ไม่อยากให้เป็นคดีความจึงให้เรณุกาลาออกไป เรณุกาโวยวายว่าตนไม่ได้ทำและไปต่อว่านิติห้ามมายุ่งกับตนอีก

นิติอยากรู้ว่าสายในบริษัทบุญศรีคือใคร เกสร(บุ๋ม รัญญา)หุ้นส่วนจึงพานิติมาพบ นิติเองก็คาดไม่ถึงว่าสายที่ทำงานให้นั้นคือ ธเรศ พี่ที่ทิศผาติไว้ใจเชื่อใจเหมือนพี่ชายแท้ๆ

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:01 น.