ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.9 โก้ สารภาพรักกับ ม่อน ขอเป็นคนที่คอยดูแล

ไทยรัฐออนไลน์
23 เม.ย. 2564 21:30 น.
SHARE

ในที่สุดความซับซ้อนเรื่องความสัมพันธ์ของลีกับโมงก็เฉลยแล้ว ว่าโมงกับลีเป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วลีเป็นเลสเบี้ยน โมงและจิตต้องค้างด้วยกันที่บ้านศักดิ์ ระหว่างไปหาตัวคนปล่อยคลิป ทั้งคู่ใกล้ชิดกันและมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเพิ่มขึ้น

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.9 ม่อน(น้ำชา ชีรณัฐ) ไปดูสถานที่จัดงานของโครงการชมรมคนพิการที่เขาใหญ่ โดยโก้(แม็ค วีรคณิศร์) อาสาขับรถพาไป และที่นี่โก้ก็ได้สารภาพกับม่อนว่าชอบและอยากดูแลม่อน ทำให้ม่อนเผลอปล่อยตัวปล่อยใจมีอะไรกับโก้ด้วยความรักและความหวังที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่

หลังจากโมง(มาสุ จรรยางค์ดีกุล) โดนจับคดีเมาแล้วขับก็ต้องมาทำงานบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อชดใช้ความผิด และโมงก็เลือกที่จะมาทำงานที่ชมรมขับขี่ปลอดภัย ท่ามกลางการคัดค้านของทุกคนในชมรม แต่โมงก็ยืนยันว่าต้องการจะทำที่นี่เพราะเค้ามีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงคือการตามหาตัวพลอยพิมลนั่นเอง ทั้งๆ ที่ม่อนได้บอกกับโมงแล้วว่าเธอไม่ได้โกรธแค้นอีกต่อไป เพราะพลอยพิมลก็ได้ชดใช้กรรมแล้ว และม่อนเองก็มีชีวิตใหม่มีความสุขกับงานที่ทำ

โมงกำลังเจอปัญหาทั้งความรักและเรื่องงานในบริษัท เมื่อคนที่เป็นหนอนบ่อนไส้ยังคงลอยนวลสร้างความปั่นป่วนไม่เว้นวัน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 24 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก ตอน9อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.9เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักตัวอย่าง อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก วันนี้อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนต่อไปน้ำชา ชีรณัฐมาสุ จรรยางค์ดีกุลแหม่ม จินตหราละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:57 น.