ไลฟ์สไตล์
100 year

“สายป่าน-มาวิน” สายชิมฟินสุดขั้ว เพลิดเพลินเจริญอาหาร ในละคร “รักล้นพุง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
24 เม.ย. 2564 07:01 น.
SHARE

เริ่มต้นความสนุกสนาน สำหรับละครเรื่อง “รักล้นพุง” โดยเป็นการประกบคู่กันของ มาวิน ทวีผล (ทอย) สายชิมตัวจริง ที่มารับบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้ กับนางเอกสาว สายป่าน อภิญญา (เหมียว)

นอกจากนั้น ยังมีนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะ เป็น พิศมัย วิไลศักดิ์ (อาม่า), รัดเกล้า อามระดิษ (เจ๊รัน), พุทธิพงศ์ (กันดั้ม) ซึ่งจะมาเรียกน้ำย่อยด้วยการพาไปชมภาพเบื้องหลังในวันนี้ รับรองว่าเมื่อได้ชมกันแล้ว จะทั้งสนุก และทั้งอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกัน

โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ร้านอาหารย่านสมุทรปราการ เป็นร้านอาหารริมทะเลย่านบางปู กินลม ชมวิวไปพร้อมๆกัน เพราะนอกจากทีมงาน นักแสดงจะถ่ายทำละครกันไปแล้ว บรรยากาศด้านหน้าร้านยังจะ ได้เห็นฝูงนกจำนวนมาก บินเล่น ลมให้เราได้ชม กันด้วย

เรื่องราวในฉากนี้ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ ของตัวละครอย่าง มาวิน ที่ได้มาพักอาศัยอยู่ที่ผาสุกวิลล่า จึงชวน เพื่อนบ้าน ออกมารับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีนักแสดงมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า ขอบอกว่าเบื้องหลังฉากถ่ายทำนั้นฟินกันสุดขั้ว ถึงแม้อากาศจะร้อนแต่ทุกคนก็เพลิดเพลินกับเมนูอาหารตรงหน้า มีความสุขกันถ้วนหน้า

อย่าพลาดชมละครรักล้นพุง ออกอากาศ ตอนแรกวันจันทร์ที่ 26 เม.ย.นี้ เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ NETFLIX.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นพุงสายป่าน อภิญญามาวิน ทวีผลพิศมัย วิไลศักดิ์รัดเกล้า อามระดิษTrueNETFLIXนิยายรักล้นพุง ละครละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 21:21 น.