ไลฟ์สไตล์
100 year

สะใภ้เจ้าสัว EP.13 เจ้าสัวเทียน กลัวไตรภพเป็นเกย์ จัดการหาว่าที่สะใภ้มาให้

ไทยรัฐออนไลน์
23 เม.ย. 2564 15:45 น.
SHARE

สะใภ้เจ้าสัว EP.13 ไตรวิช(โอม-คณิน) ซื้อต้นไม้มาง้อฟ้าใส (พริม-พริมา)และแนะนำให้ฟ้าใสได้รู้จักกับจ่ารตี ฟ้าใสอายที่เข้าใจผิดคิดว่าจ่ารตีเป็นผู้หญิง

เจ้าสัวเทียน(จตุรงค์ โพธาราม) กลัวไตรภพ(สิงโต-สกลรัฐ) จะเป็นเกย์ เมื่อไตรภพขอให้ดาวเรือง(แคท-ตฤณญา)มาเป็นนักออกแบบ เจ้าสัวก็ได้โอกาสยื่นข้อเสนอให้ไตรภพไปกินข้าวกับนิดหน่อยเพื่อนของอรณิชา แล้วจะพิจารณาเรื่องของดาวเรือง

ฟ้าใสรู้เรื่องก็ช่วยไตรภพด้วยการให้พิมาน(พัท-กันติพัส)ไปหลอกว่าเป็นแฟนกับไตรภพให้นิดหน่อยเห็น นิดหน่อยช็อกกับภาพที่เห็นไม่ยอมรับไตรภพเด็ดขาด

แนนนี่มาหาไตรภูมิที่โรงงานและแกล้งทำรถตัวเองเสียที่หน้าบริษัท ไตรภูมิออกมาเห็นจึงช่วยตามคนมาซ่อมรถให้และพาแนนนี่ไปกินข้าวด้วย

เมื่อกลับมาแนนนี่แอบเอาลิปสติกวางไว้ในรถไตรภูมิ(เพ้นท์-กฤตกานต์) ไตรภูมิมาเจอก็คิดว่าเป็นของวัลลภากำลังจะเอาไปให้แต่วัลลภามาเห็นก่อนก็โวยวายใส่ไตรภูมิ

ด้านเจ้าสัวมัดมือชกจัดหนักสั่งให้ชิดชัยจ้างออแกไนซ์มาจัดงานแต่งให้ไตรวิชกับอรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์) ด่วนที่สุด งานนี้ไตรวิชจะเอาตัวรอดจากข้อตกลงที่ให้ไว้กับเจ้าสัวได้อย่างไร!?

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "สะใภ้เจ้าสัว" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ละครสะใภ้เจ้าสัว EP.13สะใภ้เจ้าสัว ตอน13เรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัวตัวอย่าง สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ตอนต่อไปสะใภ้เจ้าสัว ช่อง3โอม คณินพริม พริมาละครนิยายละครช่อง 3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:58 น.