ไลฟ์สไตล์
100 year

"โม" เขินเกินเบอร์ "มาสุ" บอกรัก ยิ่งดึกยิ่งง่วง อาการยิ่งดีด ในละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
23 เม.ย. 2564 06:50 น.
SHARE

พอเคลียร์ตัวเองได้ปุ๊บ มาสุ จรรยางค์ดีกุล ก็เดินหน้าจีบสาว โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ทันทีในละครเรื่อง “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ทางช่อง 3 งานนี้นอกจากสาว โม จะเขินแล้ว รับรองว่าคนดูเองก็ต้องเคลิ้มตามด้วยแน่นวล กับฉากนี้ จิตสกาว (โม) คอยอยู่เคียงข้าง โมง (มาสุ) ช่วยทำงานหาหลักฐานกัน 2 คนจนดึกดื่น โมง ขอบคุณที่ จิต ไม่ทิ้งกัน ก่อนจะกลับ โมง ได้บอกรัก จิต และถามกลับถึงความรู้สึกของ จิต หญิงสาวไม่ตอบแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ โมง จึงโน้มเข้าไปจุ๊บปาก จิต

ฉากนี้ ผกก. บุ๋ม-รัญญา ตั้งใจให้โรแมนติกน่ารักๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ โม มีท่าทางว่าจะเปิดหัวใจ และ มาสุ ก็ได้เคลียร์เรื่องตัวเองแล้ว โดย บุ๋ม ให้ มาสุ ลองเช็กกลิ่นน้ำหอมสาว โม ก่อน โดยให้เข้าไปดมใกล้ๆแต่ไม่ให้รู้สึกว่าฉวยโอกาสจนน่าเกลียด จากนั้น มาสุ ก็ บอกความรู้สึกของตัวเองออกมาก่อน และถามกลับไปที่ โม ซึ่ง บุ๋ม ก็ให้ทั้งคู่ไม่เร่งรีบในทุกจังหวะ ค่อยๆให้มันเป็นไปตามฟีลลิ่ง

ในจังหวะที่ต้องจุ๊บ บุ๋ม สั่งให้ มาสุ พยายามดึงจังหวะ เพราะปกติจะเป็นคนเล่นเร็วตลอด ส่วนท่าทางอาการของ โม ที่เขินอายเกินเบอร์น่ะ บอกเลยว่าของจริง และเขินแรงเกินเบอร์อีกตะหาก เล่นเอา มาสุ ยังตกใจ บุ๋ม รู้ดีว่านี่คืออาการปกติของสาว โม ที่จะดีดตอนดึกๆ คือถ้านางเริ่มง่วงละก็ ถ้าไม่ดีดก็จะซึมแล้วก็จะหลับไปเลย (ฮา) ผกก.สั่งเก็บภาพหลายมุม พยายามโชว์ความน่ารักของพระนาง พอถ่ายเสร็จ โม ก็ทิ้งตัวหงายราบไปกับพนักโซฟาเลย...สงสัยนางจะง่วงมากจริงๆ...ติดตามชมฉากนี้ได้คืนวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก เรื่องย่ออุบัติร้ายอุบัติรัก ตอน10อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.10อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนต่อไปโม มนชนกมาสุ จรรยางค์ดีกุลละครช่อง 3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:06 น.