ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไทม์" ขอพิสูจน์ฝีมือบทบาท "ผู้กำกับ" ได้โค้ชดีผ่านฉลุยใน ซีรีส์ "จะรักก็รักเหอะ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
23 เม.ย. 2564 06:20 น.
SHARE

ฟินไปแล้วทั้งแฟนไทยและแฟนอินเตอร์ สำหรับซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังสุดฉาวของวงการวาย Call It What You Want “จะรักก็รักเหอะ” และบทบาทตัวแสดงที่พูดถึงกันเยอะ สำหรับ ไทม์-ธามวัสน์ สันธนะพันธ์ กับบท เจมส์ ผู้กำกับไฟแรงซีรีส์วาย แล้วได้มารักกับนักแสดงในเรื่องอย่าง อิท (เบนซ์-ภาณุพันธ์ วงศ์จร) แม้บทที่ได้รับจะห่างไกลตัวจากในชีวิตประจำวันแต่ก็ผ่านฉลุย

หนุ่ม ไทม์ เผยว่า “ไทม์ขอขอบคุณการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ซีรีส์หลังจากที่ออนแอร์ไปทุกๆคน ทั้งทางอินสตาแกรม และทวิตเตอร์ส่วนตัว แฟนคลับก็ให้การตอบรับดีมากๆครับ ส่วนตัวตอนแรกที่รู้ว่าได้รับบทเจมส์ ซึ่งต้องมาเป็นผู้กำกับด้วย ก็แอบมีกังวลด้วยมันห่างไกลจากเรามาก แต่พอได้มานั่งเวิร์กช็อปกับทางอาม (อนุสรณ์ สร้อยสงิม) ที่เป็นผู้กำกับของเรื่องนี้อยู่แล้ว ใจชื้นมากขึ้น เพราะอามมีประสบการณ์ตรงนี้อยู่มาก เรียกได้ว่าเป็นครูของผมเลย ก็แอบมีจดจำรายละเอียดต่างๆของคนเป็นผู้กำกับ เวลาอยู่ในกองถ่ายทำอะไร เวลาเข้าหน้าเซตต่างๆ อารมณ์ ฟีลลิ่งต่างๆ พยายาม ดีไซน์ออกมาในฉบับตัวเอง ก็ขอฝากติดตามชมซีรีส์ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทางแอปพลิเคชัน GagaOOLala แบบครบทุกอารมณ์ ฝากบทบาทเจมส์ด้วยนะครับ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จะรักก็รักเหอะCall It What You WantCall It What You Want #จะรักก็รักเหอะไทม์ ธามวัสน์ สันธนะพันธ์เบนซ์ ภาณุพันธ์ วงศ์จรซีรีส์ซีรีส์วายซีรีส์ไทยนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:54 น.