ไลฟ์สไตล์
100 year

"อิง อชิตะ" หวนคืนจอในรอบ 20 ปี แฟนๆ กรี๊ดบ้านแตก ซีรีส์ "รักนี้ต้องอิมโพรไวส์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
22 เม.ย. 2564 06:20 น.
SHARE

ถึงจะห่างหายจากหน้าจอไปนานเกือบๆจะ 20 ปี แต่ อิง-อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา กลับไม่เคยห่างหายจากใจแฟนๆเลยสักนิด ล่าสุดที่เจ้าตัวได้คัมแบ็กกลับมายืนหน้าจอรับบทบาทคุณพ่อองอาจ แถมยังได้สวมบทนักดนตรีสิ่งที่ตัวเองถนัด ในซีรีส์สุด Feel Good ดูแล้วดีต่อใจ เต็มสิบไม่หัก ใน “Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์” อำนวยการสร้างโดย POPS Application ซีรีส์ แนวโรแมนติกดราม่า

เป็นเรื่องราวของความรัก ความผูกพัน ความฝัน และดนตรี ที่ตอนนี้ฮอตฮิตติดกระแสเข้าไปอยู่ในใจของคอซีรีส์กันไปเรียบร้อย แต่ถึงในเรื่องนี้เราจะไม่ได้เห็นหนุ่มอิงอยู่ในเรื่องตลอดเวลา แต่การดำเนินเรื่องหลักๆก็คือขาดไม่ได้ทีเดียว

อย่างตอนล่าสุดที่ผ่านมา พอแฟนๆได้เห็นภาพของหนุ่มอิงกับลูกสาวในเรื่อง อย่าง อ๊ะอาย-กรณิศ เพียงสั้นๆเพียงไม่กี่นาทีก็กรี๊ดกันลั่นบ้านแทบแตก!! ในบทของคุณพ่อที่แสนอบอุ่นที่ยังคงความหล่อสมาร์ทอย่างกับสตัฟฟ์ไว้ ใครไม่เชื่อโหลด POPS App ดาวน์โหลดฟรี! ที่ https://bit.ly/POPSAPP และทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th ไว้เตรียมดูพร้อมกันทุกวัน เสาร์เวลา 19.00 น. บอกเลยเรื่องราวกำลังเข้มข้น จนไม่อยากให้พลาด.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักนี้ต้องอิมโพรไวส์Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์อิง อชิตะอชิตะ ปราโมช ณ อยุธยาอ๊ะอาย กรณิศซีรีส์ซีรีส์ไทยซีรีส์โรแมนติกดราม่าละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:46 น.