ไลฟ์สไตล์
100 year

โหน ธนากร ปลื้มเปิดตัวประทับใจ "ฟ้า หิน ดิน ทราย" แฟนละครชมบท "ดิน"

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2564 18:40 น.
SHARE

เปิดฉากด้วยความประทับใจสำหรับละครโรแมนติก ดราม่า "ฟ้า หิน ดิน ทราย" ทางช่อง 7HD ทำให้พระเอก "โหน ธนากร ศรีบรรจง" ยิ้มแก้มปริเพราะคนดูต่างชื่นชมตัวละคร ดิน ที่โหนรับบท ว่าเป็นคนดี เชื่อมั่นในความถูกต้อง ซึ่งโหนเองก็รู้สึกชื่นชมตัวละครนี้เช่นกัน

โดย โหน เผยว่า ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนละครด้วย ที่ติดตามชมและมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมละครตั้งแต่ตอนแรก ว่าเนื้อเรื่องตัดกระชับ และเดินเรื่องค่อนข้างไว ทำให้ได้เห็นว่า ตัวละครนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร รวมถึงคำชื่นชมตัวละครดิน ที่ผมรับบทด้วยว่าทำได้ดี ผมต้องขอบคุณมากๆ ครับ

ตัวผมเองรับบทนี้ก็ชื่นชมความคิดของตัวละครนี้ ดินเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต เขามีอุดมคติที่ดีจะมองทุกเรื่องในมุมมองด้านบวก จะไม่มองโลกด้านลบ เขาจะแก้ปัญหาที่เข้ามาด้วยสติ อย่างที่ได้ชมกันไปในตอนแรก ฉากที่เขาเกือบจะถูกรถของนางเอกชน เขาก็ทำให้เห็นว่าสุดท้ายแล้วเมื่อเขาไม่ได้เป็นอะไร เขาก็ต้องการแค่คำขอโทษจากนางเอกเท่านั้น ผมมองว่ามันเป็นมุมที่ทำให้เห็นว่าตัวละครใจเย็นและมีสติมากๆ

การที่ต้องรับบทดราม่าแบบนี้ ผมคิดว่ามันยากในจุดที่ผมต้องเล่น เพราะบทนี้ถือเป็นการดราม่าที่จริงจังครั้งแรกของผม ที่ผ่านมาเราอาจจะเล่นละครมาพอสมควรแต่ตัวละครก็จะมีมุมคอมิดี้ แต่ตัวละครนี้จะหนักไปทางดราม่ามากๆ ผมมีโอกาสได้ดูตอนละครออกอากาศด้วย ก็เขินๆ ตัวเองเหมือนกันนะ

อย่างที่ผ่านมาผมจะเล่นแนวโรแมนติก คอมิดี้ หรือคอมิดี้เลยเป็นหลัก แต่พอมาเป็นดราม่าเราก็มองว่าอืม..เราก็มีมุมแบบนี้เหมือนกันนะ อยากให้แฟนๆ ติดตามและมาส่งคอมเมนต์เข้ามาพูดคุยกันนะครับ ว่าดูแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

จริงๆ ในละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย นอกจากความสนุกแล้วจะมีข้อคิดแฝงอยู่ในทุกตอนที่นำเสนอเลย รวมไปถึงเรื่องราวของ ฟ้า หิน ดิน ทราย ในเวอร์ชั่นนี้ก็จะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัย มีการพูดถึงอิทธิพลของโซเชียลมีเดียซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในยุคปัจจุบันด้วย อยากฝากให้ติดตามกันไปเรื่อย ๆ นะครับ

ติดตามชมละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้า หิน ดิน ทรายโหน ธนากร ศรีบรรจงเรื่องย่อ ฟ้า หิน ดิน ทรายละครช่อง7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:59 น.