ไลฟ์สไตล์
100 year

มายาเสน่หา EP.10 วิญญาณชาครีย์เข้าร่างตัวเองได้ แต่กลับจำใครไม่ได้เลย

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2564 20:40 น.
SHARE

มายาเสน่หา EP.10 ภากร (โอม คณิน) เผยตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นคนที่บงการสวรส (วาววา ณิชชา) ให้ทำลายชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) และเขายังร่วมมือกับภควัต (แชมป์ ชนาธิป) อีกด้วย

พีท (แพททริค นิพัธ) กับภควัตวางแผนฆ่าร่างของชาครีย์แต่ไม่สำเร็จเพราะสวรสมาช่วยไว้ได้ทัน ทุกคนต้องการกำจัดชาครีย์เพราะกลัวคีย์ฟื้นขึ้นมาเปิดโปงความชั่วของทุกคน

วิญญาณของบุญวดี (ฟอร์จูน กนกกาญจน์) นำเมทินี (แอน สิเรียม) ขึ้นไปห้องเชือดของพีท และเปิดหลักฐานต่างๆ ที่พีทกับภควัตเก็บซ่อนไว้เรื่องความวิตถารของทั้งคู่ เมทินีช็อกกับเรื่องที่ได้เห็นแต่ก็ไม่รอดเงื้อมมือของพีทกับภควัต เมทินีโดนคนของพีทจับตัวไปเพื่อจัดฉากฆ่าปิดปาก

จู่ๆ วิญญาณของชาครีย์ก็เข้าร่างตัวเองได้ แต่เขาจำใครไม่ได้เลยนอกจากมนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา) คนเดียว จินตนา (แหม่ม คัทลียา) โพล่งเรื่องหย่าขึ้นมาอีกรอบทำให้คีย์ช็อกเกร็ง เมื่อเห็นหน้าสวรส วิญญาณของชาครีย์ก็หลุดออกจากร่างอีกครั้ง

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "มายาเสน่หา" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มายาเสน่หามายาเสน่หา ตอน10มายาเสน่หา EP.10เรื่องย่อ มายาเสน่หาตัวอย่าง มายาเสน่หามายาเสน่หา ตอนต่อไปมายาเสน่หา วันนี้ไอซ์ ปรีชญาเคน ภูภูมิละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 23:35 น.