ไลฟ์สไตล์
100 year

มายาเสน่หา EP.9 บุญวดี เผยด้านมืด เล่าเรื่องเลวๆ ของพีทให้ชาครีย์ฟัง

ไทยรัฐออนไลน์
20 เม.ย. 2564 16:01 น.
SHARE

มายาเสน่หา EP.9 สองแม่สงบศึกกันชั่วคราวโดยมีเป้าหมายเดียวกันคือหย่า แต่มนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา) ก็ยังยืนยันว่าต้องการจะช่วยให้ชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) ฟื้นให้ได้

บุญวดี (ฟอร์จูน กนกกาญจน์) ยอมเล่าเรื่องเลวๆ ของพีท (แพททริค นิพัธ) ที่ทำกับตนให้ชาครีย์ฟังทั้งหมดทำให้ชาครีย์รู้ว่าอากงกับพีทเป็นปู่หลานกัน วิญญาณชาครีย์สับสนกับภากร (โอม คณิน) และเอกทัต (ปั้น ธนพล) ที่มาเยี่ยมและต่างสารภาพกับร่างของคีย์ว่าอีกฝ่ายเป็นคนทรยศ

ขณะที่เหตุการณ์ในบริษัทเริ่มคลี่คลายลง เมติดต่อนักสืบคนใหม่มาสืบเรื่องในบริษัทคีย์ได้แล้ว และหลักฐานทั้งหมดยังพุ่งเป้าไปที่เอกทัต กับภากรแค่ 2 คน

ภควัต (แชมป์ ชนาธิป) เอาใจแม่มนสิชาหวังให้แม่มนสิชารักจะได้ใกล้ชิดมนสิชาได้ถนัด มนสิชาบอกกับภควัตว่าชาครีย์ยังไม่ตาย ภควัตแอบถามสวรส (วาววา ณิชชา) ว่ามีคนที่สามารถติดต่อพูดคุยกับวิญญาณของชาครีย์ได้ และรู้ว่าตุลยา (เม นิศาชล) เป็นคนที่เห็นชาครีย์ได้ ทำให้ตุลยาตกอยู่ในอันตราย

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันพุธที่ 21 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "มายาเสน่หา" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มายาเสน่หามายาเสน่หา ตอน9มายาเสน่หา EP.9เรื่องย่อ มายาเสน่หาตัวอย่าง มายาเสน่หามายาเสน่หา ตอนต่อไปมายาเสน่หา วันนี้ไอซ์ ปรีชญาเคน ภูภูมิละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:06 น.