ไลฟ์สไตล์
100 year

"ใหม่" ร้องไห้ยอมรับชะตากรรม ลุ้นบทสรุปตอนอวสาน "วันทอง"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 เม.ย. 2564 06:50 น.
SHARE

ตามลุ้นกันมาตลอดเรื่องสำหรับละครฟอร์มยักษ์กระแสแรง “วันทอง” 2021 ที่ล่าสุดมาถึงตอนอวสาน กับบทสรุปที่หลายๆคนรอลุ้นว่าชะตาชีวิตของ วันทอง จะลงเอยอย่างไร ซึ่งแค่เบื้องหลังการถ่ายทำก็ถึงกับขนลุกซู่ โดยเป็นตอนที่ วันทอง (ใหม่-ดาวิกา) ถูกนำตัวมายังลานประหาร หลังจากยังยืนยันที่จะไม่เลือกอยู่กับใครเลย จึงทำให้ พระพันวษา ตัดสินประหารชีวิต!

เบื้องหลัง ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ สั่งทีมงานเนรมิตลานกว้างของสตูฯกันตนา ศาลายา ให้เป็น ลานพิธีประหาร และเพราะความสมจริงจึงทำให้ดูมีมนต์ขลังเป็นพิเศษ ก่อนถ่ายทำทีมงานพร้อมด้วยนักแสดงกว่า 50 ชีวิตได้ทำการจุดธูปเทียนขอขมาเจ้าที่เจ้าทางและขอให้การถ่ายทำฉากนี้สำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดี ยิ่งโดยเฉพาะสาว ใหม่ ที่ดูมุ่งมั่นตั้งใจเป็นพิเศษ เมื่อทุกคนพร้อมผู้กำกับก็สั่งถ่าย

เริ่มที่ ใหม่ กับ ป้อง เดินทางมาถึงยังลานประหาร พร้อม ด้วยทหารคุ้มกัน ทันทีที่มาถึงปุโรหิตรีบสั่งให้ทหารพาตัว ใหม่ ไปที่หลักประหาร เพชฌฆาตจัดการมัด ใหม่ ไว้กับเสา ใหม่ เริ่มน้ำตาคลอ ฟาก ป้อง ได้แต่นั่งมอง ใหม่ น้ำตาไหล เสียใจที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้

ส่วน ชาคริต ก็พยายามวิ่งเข้า ไปภายในลานพิธี แต่ก็ถูกทหารจับตัวไว้จนล้มลุก คลุกคลานกับพื้น เมื่อใกล้ถึงเวลาประหารเพชฌฆาต นำดอกไม้ธูปเทียนมาใส่ที่มือ ใหม่ รู้ว่าชีวิตของตัวเองเหลือเวลา น้อยลงทุกทีจึงร้องไห้ออกมา เพชฌฆาตเอาผ้าดำมาผูกตาให้ และหยิบดาบมารำสักพักก่อนจะเงื้อดาบขึ้นสุดแรง!...วันทอง จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมวันอังคารนี้ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันทองวันทอง เรื่องย่อวันทอง ตอนจบวันทอง EP.15วันทอง ตอน15ใหม่ ดาวิกาป้อง ณวัฒน์ชาคริต แย้มนามละครช่องวันละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:21 น.