ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.9 ไภยทัต ประกาศเป็นคู่หมั้น ณกรกานดา ทำ ธัญเทพ หัวเสีย

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2564 09:01 น.
SHARE

ไภยทัตถูกฝั่งนักการเมืองเร่งเรื่องที่ดินที่บ้านทุ่งสวรรค์จึงต้องคิดแผนรีบรวบหัวรวบหางณกรกานดา ทางด้านณกรกานดากับธัญเทพต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกันจนทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ โดยเฉพาะชมพูนุชแสดงอาการหึงหวงธัญเทพอย่างชัดเจน และพยายามพูดให้ณกรกานดาเข้าใจผิดธัญเทพจนทำให้ณกรกานดารู้สึกสับสนว่าธัญเทพรู้สึกยังไงกับเธอ

ข่าวแนะนำ

ไภยทัตบุกมาที่บ้านณกรกานดาอีกครั้งและเปิดตัวว่าเป็นคู่หมั้นกับณกรกานดา เขาจึงมีสิทธิ์ที่จะมาอยู่บ้านณกรกานดาที่นี่ ธัญเทพ ถึงกับอึ้งที่ไภยทัตเป็นคู่หมั้นณกรกานดาจนหัวเสียมาก ทำให้ชมพูนุชรู้ทันทีว่าธัญเทพรักณกรกานดา ชมพูนุชเสียใจมากและทำให้บุญตรงเสียใจเช่นกันที่เห็นชมพูนุชรักธัญเทพขนาดนั้น

ณกรกานดาพาไภยทัตไปฝากให้อยู่กับผู้ใหญ่ไฝจึงทำให้ธัญเทพสบายใจและเข้าใจณกรกานดามากขึ้น ส่วนบุญตรงก็ตัดสินใจไปสารภาพรักกับชมพูนุชเธอถึงกับอึ้งไปเลย การไปอยู่กับผู้ใหญ่ไฝของไภยทัต ทำให้เขาเหมือนกับตกนรก เพราะโดนผู้ใหญ่ไฝแกล้งต่างๆ นานา จนทำให้เขาทนอยู่ไม่ได้...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 นี้

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเรื่องย่อ เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.9เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอน 9นิยายละครไทยรัฐทีวีเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง วันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 10:39 น.