ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.8 พวงระย้าเสียใจ ณกรกานดาขออยู่บ้านทุ่งสวรรค์ต่อ

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2564 09:01 น.
SHARE

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD โดยไภยทัตไปเป่าหูพวงระย้าว่า ณกรกานดากำลังถูกพวกบ้านทุ่งสวรรค์กลั่นแกล้งโดยไม่ให้ใช้เครื่องจักรทำนา เลยจะมาพาณกรกานดากลับ แต่ณกรกานดาไม่ยอมกลับ ทำให้พวงระย้าเสียใจ นี่เป็นครั้งแรกที่ณกรกานดาปฏิเสธแม่ของเธอ

ไภยทัตกับพักตร์พิไล สองแม่ลูกออกอุบายให้พวงระย้าแกล้งทำเป็นโกรธณกรกานดาจนไม่รับโทรศัพท์ ณกรกานดาเสียใจมาก คิดว่าแม่โกรธเธอมากจริงๆ ธัญเทพถามณกรกานดาว่าทำไมไม่กลับไปกับแม่ เธอบอกต้องการจะทำให้สำเร็จ และต้องการรู้จักพ่อของเธอให้มากกว่านี้

อุปสรรคใหม่ๆ ก็ยังเข้ามาหาณกรกานดาไม่จบสิ้น เพราะอยู่ๆ ชาวบ้านที่รับปากว่าจะช่วยมาไถนากลับเบี้ยวหมด แต่ณกรกานดาก็สู้ แม้จะต้องใช้ควายไถนาด้วยตัวคนเดียว ธัญเทพและพวกไปเกลี้ยกล่อมชาวบ้านจนชาวบ้านยอมกลับมาช่วย และธัญเทพก็รู้ว่าเพราะเถ้าแก่เส็งมาขู่พวกชาวบ้านว่า ถ้าใครมาช่วยจะไม่ผ่อนผันหนี้ให้.....ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 นี้

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเรื่องย่อ เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.8เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอน 8นิยายละครไทยรัฐทีวีเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง วันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:32 น.