ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดฉาก "ฟ้า หิน ดิน ทราย" เผ็ดซี้ด "วินนี่" ปล่อยของฉะ "โหน" สนั่นจอ

ไทยรัฐออนไลน์
20 เม.ย. 2564 08:01 น.
SHARE

มาจ้า..มาจ้า ฉลองวันหยุดยาวกับครอบครัวกันเสร็จก็มาแซ่บซี้ด..ด กะละครแนวโรแมนติกดราม่าสะท้อนตัวตนเรื่อง ฟ้า หิน ดิน ทราย กันทาง ช่อง 7HD กด 35 ต่อ ขอบอกว่าการันตีคุณภาพด้วยฝีมือการกำกับของ วินัย ปฐมบูรณ์ เรื่องนี้ยังได้นางเอกน้องใหม่ วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง รับบท “ฟ้าใส” คุณหนูคนสวยลูกสาวเจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์  ปะฉะแหลกกับ หนุ่มโหน-ธนากร ศรีบรรจง รับบท “ดิน” เด็กวัดกำพร้าผู้รักดีมีหลวงตาอินอุปการะ โอ๊ยๆๆ คุณหนูใจร้าย..กับผู้ชายธรรมดา เร้าใจผู้ชมแน่นอนกับตอนแรกที่ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นฝีมือนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง เพราะ ฟ้าใส (วินนี่) เผ็ดซี้ดแม้จะขับรถเฉี่ยว ดิน (โหน) กับ สุขุม (ต้อง-สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) มอเตอร์ไซค์คว่ำ แต่คุณหนูฟ้าใสยังยืนกรานว่าเธอไม่ผิดเพราะเพิ่งหัดขับรถเป็น อ้าว..แบบนี้ก็ได้หรา วีรกรรมของฟ้าใสที่ทำกับดินยังมีอีกเพียบ

เจอกันวันแรกก็สเกลใหญ่สมกับเป็น ค่ายกำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น เลยจ้าคุณผู้ชม นักแสดงหลักนับสิบ..ไหนจะนักแสดงสมทบอีกหลายสิบ ไม่โปรจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ เริ่มด้วยอุบัติเหตุใช่เจตนาของมือใหม่หัดขับอย่าง วินนี่ ปาดหน้ามอเตอร์ไซค์ โหน-ต้อง คว่ำไม่เป็นท่า โดนปาดหน้าว่าเจ็บตัวแล้ว..เจ็บใจนี่สิยิ่งกว่า เพราะคุณหนูไม่รู้สึกผิดแล้วยังเถียงไฟแลบจนใส่คะแนนไม่ทัน ฟัง ผู้กำกับวินัย บรีฟแล้วนึกภาพไม่ออกว่าสาวหน้าใสหัวใจฟรุ้งฟริ้งอย่างวินนี่จะฉะฝีปากรัวๆ สู้โหนได้ยังไง? อีกอย่างตอนซ้อมคิวก็ดูนางเอกจะเกร็งๆ เพราะเกิดมาไม่เคยเหวี่ยงใคร แต่พอนับ 5-4-3-2 แอ็กชั่น ไม่รู้องค์อะไรลงวินนี่ชักสีหน้าเหวี่ยงสุดพลัง ไหนจะคำพูดที่ไม่รู้สึกสักนิดว่าตัวเองผิดที่ขับรถประมาท

สิ้นเสียงคัต.. จบยกแรก โหน ปรบมือรัว “ไม่น่าเชื่อว่าวินนี่จะวีนได้สุดฤทธิ์ขนาดนี้ เห็นตอนซ้อมบอกไม่ถนัด” นางเอกยิ้มๆ บอก “ช่วงปล่อยของค้า!!” แค่ยก 1 ยังตะลึงขนาดนี้..ยกต่อไปโกหกตาใสเรียกให้ชายฉกรรจ์ช่วยจัดการพี่โหนซะเลย รอบนี้ น้องวินนี่ เข้าวินชิงที่หนึ่งไปเลยอย่าหวังว่าจะได้ คำขอโทษ!! จากปากฉัน ครั้งนี้ยังวุ่นไม่พอรอบต่อไปฟ้าใสควง หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์) พี่ชายสุดเลิฟซิ่งรถหรูชนรั้วที่จิตอาสาพัฒนาชุมชนกำลังซ่อมแซมทาสีอยู่ งานนี้พยานล้นหลาม ดิน-สุขุม-พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ บัวงาม)-ทราย (อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย)-ลักษณ์สุดา (แก้วใส คริสตัล) และชาวบ้านอีกเพียบ 2 พี่น้องสุดสตรองก็ยังเถียงเสียงแข็งโทษว่าพวกดินแหละผิด เดินตัดหน้ารถหรูของเธอจนเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ โอ้โหฟังแล้วขึ้นเลย

ถ้าอยากรู้ว่าจุดพีคฉากนี้เป็นทีของใคร? ห้ามพลาด ละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ตอนแรก..วันอังคารที่ 20 เม.ย.นี้ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้า หิน ดิน ทรายเรื่องย่อ ฟ้า หิน ดิน ทรายนิยายละครวินนี่ ศิภัชรดาโหน ธนากรช่อง 7ฟ้า หิน ดิน ทราย วันนี้ฟ้า หิน ดิน ทราย EP.1ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอน 1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:31 น.