ไลฟ์สไตล์
100 year

แซมมี่ ลุยงานหนัก เป็นลมล้มคาแขน อ๋อม กลางคอกวัว ใน "เพลิงปริศนา"

ไทยรัฐออนไลน์
18 เม.ย. 2564 10:01 น.
SHARE

เสิร์ฟโหมดหวานให้แฟนๆ ได้ฟินกับฉากเลิฟซีนไม่ทันไร สัปดาห์นี้พระนาง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ กับ แซมมี่ เคาวเวลล์ จากละคร "เพลิงปริศนา" ทางช่อง 7HD ก็พาแฟนละครกลับเข้าสู่โหมดดราม่าต่อซะแล้ว

เพราะในอีพีล่าสุด หลังจากที่ อ๋อม ซึ่งรับบท ทยากร วางแผนแก้แค้น และยึดนทีฟาร์มมาจากครอบครัวของ รินรดา ที่รับบทโดย แซมมี่ มาเป็นของตนเองได้แล้ว พระเอกของเราก็ใช้ให้นางเอกทำงานในฟาร์มสารพัด ไม่เว้นแม้แต่ล้างคอกวัว จนรินรดาเหนื่อยสายตัวแทบขาด ทำงานเหนื่อยไม่พอ ยังต้องคอยลับฝีปาก ปะทะคารมและอารมณ์กับทยากรที่มาคอยก่อกวนสั่งงานอยู่ใกล้ๆ

แต่ด้วยความที่รินรดาเป็นคนมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เมื่อโดนสั่งงานอะไร รินรดาก็ทำได้ทุกอย่าง บวกกับต้องแบ่งเวลาเพื่อไปดูแลพ่อ ซึ่งนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล ทำให้รินรดาไม่ได้พักผ่อน จนเป็นลมคาอ้อมแขนของทยากร

เบื้องหลังฉากนี้ อ๋อม ถึงขั้นยกนิ้วให้ แซมมี่ ที่ทุ่มเทกายใจเต็มที่ โดยเฉพาะฉากต้องถ่ายทำในคอกวัว และทำความสะอาดคอกวัวด้วยตัวเอง ท่ามกลางกลิ่นมูลวัวตลบอบอวลสุดๆ ไปเลย

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงปริศนา” วันจันทร์ที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงปริศนาเรื่องย่อ เพลิงปริศนาเรื่องย่อ ละคร เพลิงปริศนาเพลิงปริศนา ตอน7เพลิงปริศนา EP.7เพลิงปริศนา เรื่องย่อตัวอย่าง เพลิงปริศนาเพลิงปริศนา ตอนต่อไปเพลิงปริศนา วันนี้ละครช่อง7แซมมี่ เคาวเวลล์อ๋อม อรรคพันธ์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:47 น.