ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.7 โมง วางแผนสกัดไม่ให้ จิตสกาว ได้งานใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 12:30 น.
SHARE

โมงสารภาพกับจิตสกาวว่าตนเองชอบจิตสกาว ทำให้จิตสกาวโกรธรีบวิ่งขึ้นรถกลับบ้าน โมงขับรถตามไปเลยโดนตำรวจจับเป่าข้อหาเมาแล้วขับ จิตสกาวมายื่นใบลาออกอีกครั้งคราวนี้โมงฉีกใบลาออกทิ้งไม่ยอมปล่อยจิตสกาวไป

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.7 จิตสกาว (โม มนชนก) ยังไม่ได้บอกแม่ว่าตัวเองลาออกจากงานแล้ว โมง (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) โทรมาบอกแม่จิตสกาว (ปวีณา ชารีฟสกุล) ว่าจิตสกาวลาออกเพราะหนีหนี้ ทำให้ที่บ้านจิตสกาวปั่นป่วน

จิตสกาวไปสมัครงานแต่ก็ไม่มีที่ไหนรับเธอเพราะโมงได้โทรไปสกัดไว้หมดทุกที่ นิติ (ต๊ะ วริษฐ์) รู้ว่าจิตสกาวลาออกจากงานเลยชักชวนให้มาทำงานที่บริษัทของตน จิตสกาวลังเลที่นิติชวนมาทำงานเพราะที่บ้านยังเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่

แม่โมง (จินตหรา สุขพัฒน์) ไม่เคยรักม่อน (น้ำชา ชีรณัฐ) เลยตั้งแต่อดีตจนถึงเดี๋ยวนี้ คอยแต่จะตอกย้ำว่าม่อนเป็นภาระคนอื่น ม่อนเสียใจมากและบอกกับตัวเองว่าต้องเดินให้ได้อีกครั้ง

นิติเอาข่าวที่โมงเมาแล้วทำร้ายคนบนโรงพักมาลง เพื่อทำลายชื่อเสียง โก้ (แม็ค วีรคณิศร์) สงสัยเรณุกา (ปารีณา บุศยศิริ) ว่าเป็นสายให้นิติ จิตสกาวกลับมาทำงานที่บริษัทบุญศรีเหมือนเดิม

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก ตอน7อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.7เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักตัวอย่าง อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก วันนี้อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนต่อไปน้ำชา ชีรณัฐมาสุ จรรยางค์ดีกุลแหม่ม จินตหราละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 17:25 น.