ไลฟ์สไตล์
100 year

โอม หลุดฮาแทบทุกที เจอ ชมพู สายยั่ว เหตุถูกใจความน่ารัก ใน "สะใภ้เจ้าสัว"

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 16:40 น.
SHARE

ต้องบอกว่ากระแสกำลังดี เรตติ้งกำลังพุ่งแรงสำหรับละครของดีวันทีวี เรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” ที่ได้หนุ่มโอม-คณิน สแตนลีย์ ขึ้นแท่นรับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก และยังพลิกคาแรกเตอร์เป็นหนุ่มอารมณ์ดี ที่เจ้าตัวบอกถูกอกถูกใจ เพราะเล่นไปขำไป สนุกยังไม่เคยเล่นมาก่อน

และนอกจะได้เจอกับนางเอกสาวพริม-พริมา พันธุ์เจริญ ที่เจ้าตัวค่อนข้างซี้กันนอกจอแล้ว เมื่อมาเล่นด้วยกันก็เข้าขาความฮากันอย่างดี และหนุ่มโอมยังได้เจอกับสายยั่วในเรื่องอย่างน้องชมพู-ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ นางแบบสาวจากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่มารับบท อรณิชา ลูกสาวเพื่อนสนิทที่เจ้าสัวต้องการจับคู่ให้แต่งงานกับลูกชายคือหนุ่มโอมนั่นเอง

โดยฉากที่เก็บมาฝากนี้เป็นตอนที่ ไตรวิช (โอม คณิน) ต้องพา อรณิชา (ชมพู ชุติมณฑน์) ไปฝึกยิงปืน โดยอรณิชาออดอ้อนให้ตนเป็นคนสอน ระหว่างที่สอนก็ออเซาะไตรวิชจนเกินหน้าเกินตา แต่ไตรวิชก็ตามน้ำไม่ขัดขืน คอยดูแลอรณิชา งานนี้ดูเหมือนว่าไตรวิชเองก็มีแผนที่เข้าหาอรณิชาอยู่เหมือนกัน

ซึ่งฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันสนามยิงปืนย่านบางบัวทอง ซึ่งหนุ่มโอมนั้นก็ขะมักเขม้นกับท่าทางซ้อมยิงปืนให้ดูเหมือนนายตำรวจ ส่วนงานหนักตกอยู่ที่สาวชมพูที่นับว่าเป็นละครเรื่องแรก เวลาเข้าฉากกับหนุ่มโอม ต้องยั่วยวน ออเซาะ ก็ทำเอาหนุ่มโอม และทีมงานเอ็นดูขำตามน้องเพราะน้องออกตัวเลยว่าทำไม่เป็น แต่ก็พยายามสุดๆ

ซึ่งพี่น้อง พรสุดา ผู้จัดก็บอกว่าได้เพราะบทนี้จะเป็นร้ายแบบโก๊ะๆ น่ารักๆ น่ารักขนาดไหนก็ดูจากเบื้องหลังที่เวลาเข้าฉากหนุ่มโอมต้องเผลอยืนยิ้มชอบอกชอบใจทุกที จนผู้กำกับต้องสั่งคัตตลอด และบอกว่าโอมเป็นพระเอกต้องไม่ชอบ ไม่ถูกใจ แต่เดินกล้องทีไรก็ยิ้มไม่หุบทุกที งานนี้ดึงโอมมาถามเจ้าตัวบอก “ก็น้องเขาน่ารักอะครับ”

งานนี้จะน่ารักขนาดไหนต้องไปดูในวันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ ในละครเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ละครสะใภ้เจ้าสัว EP.8สะใภ้เจ้าสัว ตอน8เรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัวตัวอย่าง สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ตอนต่อไปสะใภ้เจ้าสัว ช่อง3โอม คณินพริม พริมาละครนิยายละครช่อง 3ชมพู ชุติมณฑน์ ประสานวรรณชมพู เดอะเฟส

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:19 น.