ไลฟ์สไตล์
100 year

น้ำชา ระเบิดอารมณ์ ฝืนตัวเองลุกจากวีลแชร์ ใน "อุบัติร้ายอุบัติรัก"

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 10:01 น.
SHARE

ถ้าอยากได้อรรถรสของความสาหัสทางอารมณ์ ขอให้ดูเธอคนนี้ได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง กับนักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ ในละครเรื่อง “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ทางช่อง 3 เพราะเธอกวาดเรียบความดราม่าทุกสถาบัน ในบทหญิงสาวที่พิการทางร่างกายแถมหัวใจยังโดนเทจากคู่หมั้น ซ้ำร้ายแม่เลี้ยงยังรังเกียจ เรียกว่าเธอแบกรับความหนักไว้ทุกอย่าง แต่วันนี้เธอกำลังจะได้โอปป้ามาดูแลแล้ว เรามีฉากดราม่าของเธอกับผู้ชายแสนดีมาฝากกัน

เป็นฉากที่ม่อน (น้ำชา ชีรณัฐ) คิดถึงคำพูดดูถูกจากแม่เลี้ยงที่ว่าเธอเป็นภาระของทุกคน ทำให้เธอมาดมั่นกับตัวเองจะต้องเดินให้ได้เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น เธอพยายามฝืนลุกจากวีลแชร์เพื่อยืนให้ได้ แต่สุดท้ายก็เสียหลักถลาจะล้ม พี่โก้ (แม็ค วีรคณิศร์) เข้ามารับร่างเธอไว้ทันกอดไว้ในอ้อมแขน และช้อนตัวอุ้มม่อนขึ้นวางในรถวีลแชร์ ม่อนเสียใจโมโหตัวเองที่ทำไม่ได้ พี่โก้ปลอบและจะขอเป็นขาให้ม่อนพาม่อนไปทุกที่เอง

ฉากนี้ทีมงานพูดลอยๆ ออกมาก่อนจะซ้อมว่า “ฉากนี้สงสัยน้ำตาแตกอีกแล้ว” ซึ่งทุกคนจะรู้ว่าทุกครั้งที่เป็นฉากของน้ำชาเธอจะเล่นจัดเต็ม สุดพลังตลอดจนทุกคนที่อยู่หน้าเซตร้องไห้ตามอยู่บ่อยๆ ฉากนี้ก็เช่นกัน พี่บุ๋ม รัญญา ผกก. เข้ามาซ้อมโดยให้น้ำชานั่งรถวีลแชร์เข้ามา จากนั้นก็เสียใจกับคำดูถูกของพี่แหม่ม และรวบรวมกำลังลุกขึ้นยืน ซึ่งน้ำชาก็พยายามเก็บรายละเอียดทุกอย่างที่พี่บุ๋มบอก เธอทำตามความรู้สึกแบบค่อยเป็นค่อยไปและทวีความแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงตอนที่เซจะล้ม แม็คที่ยืนรออยู่ใกล้ๆ เข้ามารับร่างและอุ้มขึ้น

โชคดีที่น้ำชาตัวเล็กมากแม็คอุ้มลอยขึ้นอย่างง่ายดาย แต่แม็คจะกังวลเรื่องจังหวะกลัวจะเข้ามารับไม่ทัน เพราะรู้ดีว่าถ้านับ 5 4 3 2 แล้วน้ำชาจะเล่นเรียลมาก ไม่ห่วงสวยและเจ็บเลย ถ้ารับไม่ทันเธอก็พร้อมที่จะล้มลงกองกับพื้นทันที เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องคอยช่วยกันเซฟน้ำชา จนมีประโยคติดปากว่า #เซฟพี่น้ำชา มาจากทีมงาน

ทุกอย่างพร้อมเริ่มถ่ายน้ำชาเปิดเพลงจากมือถือตัวเองฟังเบาๆ แป๊บนึงแล้วก็ยกมือให้สัญญาณพร้อม หลังจากนั้นเราก็จะได้เห็นตัวละคร “คุณม่อน” ทันทีซึ่งน้ำชาน้ำตามาเต็มแบบไม่ทันตั้งตัว จังหวะที่แม็คอุ้มมาวางที่วีลแชร์เธอก็ปล่อยของอีกระลอกด้วยการระเบิดความอัดอั้นใส่ตัวเองที่ทำไม่ได้ ทุบขาตัวเองหลายรอบ แม็คต้องจับรวบมือเธอไว้สู้แรงกันไปมาจนสงบจบฉากนี้เสียงปรบมือดังขึ้นทันที สุดยอดมากๆ

ห้ามพลาดฉากนี้ ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” คืนวันอาทิตย์ที่ 18 เม.ย.นี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:47 น.