ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.5 หนีไม่พ้น กาลรุจิ เผชิญหน้ากับจิตสกาวอีกครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 12:45 น.
SHARE

หลังจากที่กาลรุจิตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเข้าไปเป็นสมาชิกชมรมขับขี่ปลอดภัยตามคำแนะนำของทิศผาติ ซึ่งจิตสกาวเป็นผู้เสนอเรื่องราวนี้ให้กาลรุจิเอง สนุกกับการได้ทำงานในชมรม ต่างกับจิตสกาวที่คอยหาทางหลบเลี่ยงไม่เผชิญหน้ากับกาลรุจิและครอบครัว

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.5 จิตสกาว (โม มนชนก) พยายามหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับกาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) มาโดยตลอด แต่มีเหตุที่ทำให้ ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) มาส่งจิตที่ชมรมขับขี่ปลอดภัย และรอรับกาลรุจิกลับบ้าน ถึงแม้จิตสกาวพยายามหลบแล้ว แต่ความบังเอิญก็ทำให้ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากัน กาลรุจิยังคงรู้สึกโกรธแค้นและเจ็บปวด ในทางกลับกันจิตสกาวก็เศร้าและเสียใจมาโดยตลอด

ทิศผาติเห็นพี่สาวตนยังเศร้ากับอุบัติเหตุในอดีต นึกโกรธแค้นผู้หญิงชื่อพลอยพิมล พยายามตามล่าหาตัวมาให้ได้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าพลอยพิมลนั้นอยู่ข้างกายตนมาตลอด จิตสกาวยิ่งรู้สึกผิดในใจที่จำต้องโกหกตัวตนกับทิศผาติ

โฆษณาที่ทิศผาติเพิ่งถ่ายทำไปนั้นยังไม่ทันได้ออกอากาศ ก็ถูกบริษัทบิวตี้บีเคเคที่บริหารงานโดย นิติ (ต๊ะ วริษฐ์) ได้ชิงออกอากาศตัดหน้า แถมยังเป็นเนื้อหาเดียวกันก๊อบปี้ทิศผาติมาทั้งดุ้น ทิศผาติโกรธมาก ตามไปหาเรื่องนิติถึงที่

จิตสกาวสงสารเห็นใจ จึงช่วยคิดเสนอไอเดียใหม่ที่ทิศผาติเองยังอึ้งกับความเฉียบและแหลมคมในไอเดีย “สวยเพื่อตัวคุณเอง” ทุกคนเห็นด้วยกับไอเดียนี้ ทำให้ทิศผาติยิ่งภูมิใจในตัวจิตสกาวเลขาสาวของตน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:49 น.