ไลฟ์สไตล์
100 year

"หลุยส์" ทุ่มสุดตัวบู๊เองทุกฉาก ชวนลุ้นฉากกุ๊กกิ๊ก "ทับทิม" ใน "ทะเลเดือด"

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 11:20 น.
SHARE

ผ่านไปไม่กี่ตอนบอกเลยว่าละครแอ็กชั่นดราม่า ทะเลเดือด ทางช่อง 7HD จัดหนักซีนบู๊เอาใจแฟนละครแอ็กชั่นเต็มที่ งานนี้พระเอก หลุยส์ เฮส เปิดใจ ทุ่มเต็มที่ ยอมเล่นเองทุกฉาก การันตีความเดือดสมชื่อละคร พร้อมเผยให้แฟนๆ รอลุ้นฉากกุ๊กกิ๊ก “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ในเรื่องมีครบรสแน่นอน

“สำหรับละครเรื่อง ทะเลเดือด ตัวละครลุยที่ผมเล่นเป็นคนอารมณ์ร้อน เป็นคนลุยตามชื่อเลย เวลาเจอเรื่องอะไรที่ไม่ดี ไม่ถูกต้อง เราก็จะเข้าไปจัดการทันที แต่เวลาอยู่กับคนใกล้ชิด เราจะเป็นคนที่ใจเย็นมาก ส่วนฉากแอ็กชั่นในเรื่องต้องบอกว่าอลังการมากๆ เพราะค่ายโคลีเซี่ยมจะถ่ายทำจึงสมจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นปืน เป็นระเบิด คือของจริงทั้งหมด แต่ถามว่าปลอดภัยไหม ต้องบอกว่าทีมงานด้านเอฟเฟกต์เป็นมืออาชีพ และทำงานละเอียดมากครับ การป้องกันของทีมทำให้เรามั่นใจในการเข้าฉากด้วยตัวเองทุกฉาก แรกๆ ผมก็ยอมรับนะว่ากังวล แต่พอได้พูดคุยกับทีมงาน ได้เห็นวิธีการทำงานเลยทำให้เรามั่นใจและกล้าที่จะเล่น ผมว่าผมเชื่อในค่ายโคลีเซี่ยมในการทำงานฉากแอ็กชั่นแบบนี้

ส่วนการร่วมงานกับทับทิมในละครเรื่องนี้ดีมากครับ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ทับทิมเป็นคนชอบทำอาหารครับ เขามักจะทำอาหารมาฝากที่กองตลอด ส่วนการทำงาน แน่นอนว่าทับทิมเป็นมืออาชีพ เขาเต็มที่กับบทบาทที่ได้รับอยู่แล้ว ส่วนคนที่ลุ้นฉากกุ๊กกิ๊ก ต้องบอกว่าจะมีมาเรื่อยๆ นะครับ ฉากหวานจะเป็นแบบลุ้นๆ มากกว่า เพราะเราทั้งคู่ในเรื่องเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ต่างคนต่างไม่กล้าพูด รวมถึงมีเหตุการณ์รักหลายเส้าด้วย ก็เลยยิ่งทำให้มันเกิดความไม่เข้าใจ เราจะทำอย่างไรให้เขาเชื่อในความรู้สึกของเราตรงนั้นครับ ผมมองว่าละครทะเลเดือดนอกจากจะเดือดถูกใจแฟนละครแอ็กชั่นแน่ๆ แล้ว ยังมีอีกหลายอารมณ์ที่ผู้ชมน่าจะสนุกและชื่นชอบ อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมไปด้วยกันนะครับ”

ติดตามชมละคร ทะเลเดือด ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ชมสด กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลเดือดเรื่องย่อ ทะเลเดือดทะเลเดือด EP.6ทะเลเดือด ตอน6ทะเลเดือดวันนี้ตัวอย่าง ทะเลเดือดทะเลเดือด ตอนต่อไปทะเลเดือด วันนี้หลุยส์ เฮสทัมทิม-อัญรินทร์ละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:41 น.