ไลฟ์สไตล์
100 year

“วาววา” คลั่งรักไม่หยุด “เคน” โวยนอนเกร็งจนเป็นตะคริว ใน “มายาเสน่หา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 เม.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

สร้างปัญหาไว้แล้วพระเอก เคน-ภูภูมิ ก็ตัดช่องน้อยหนีไป ปล่อยให้ 2 เมีย ไอซ์-ปรีชญา กับ วาววา-ณิชชา แก้ปัญหากันเองซะงั้น เรื่องราวในละคร “มายาเสน่หา” ตอนนี้เมียหลวงอยากหย่าแต่ก็หย่าไม่ได้ ส่วนอีกเมียก็อยากได้จนตัวสั่นแต่ก็ไม่สามารถ เพราะผู้ชายนอนเหี่ยว แต่ก็เอาเหอะ ถึงจะนอนเหี่ยวแต่ก็เป็นอะไรที่ท้าทายไม่ใช่เหรอ

ซึ่งฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นวีรกรรมของสาว วาววา อีกแล้ว โดยเป็นตอนที่ รส (วาววา) มาเฝ้า คีย์ (เคน) ที่นอนเป็นผักอยู่ที่สถานพักฟื้น โดยวิญญาณของ คีย์ ก็ยืนหัวโด่อยู่ในห้องนี่เอง ด้วยความรัก รส ปรนนิบัติ คีย์ อย่างดี แล้วก็สวมบท เมียขึ้นไปนอนกอดจูบ คีย์ บนเตียง วิญญาณ คีย์ ได้แต่จ้องดูโดยไม่สามารถจะห้ามปรามได้

ฉากนี้ ผกก. ฟิวส์-กิตติศักดิ์ มาซ้อมให้ เคน กับ วาววา โดยต้องถ่าย 2 รอบเพราะต้องทำซีจีร่าง เคน กับวิญญาณ รอบแรก เคน จะเป็นวิญญาณยืนโวยวายก่อน ให้ วาววา ขึ้นไปนอนเล่นกับหมอนข้างเสมือนว่าเป็นตัว เคน ความยากอยู่ตรงที่ วาววา ต้องจำตำแหน่งการเคลื่อนไหวให้เป๊ะ!

ถ่ายรอบนี้ วาววา บอกรู้สึกเขินๆที่ต้องเลิฟซีนกับหมอนข้างเทคนิคของ วาววา ก็คือจะพยายามไม่เล่นเยอะเพราะเดี๋ยวตอนเล่นกับ เคน จะจำไม่ได้ จากนั้นก็ถ่ายรอบ 2 เคน มานอนให้ วาววา กอดและจุ๊บที่ปาก ซึ่งตรงนี้ ผกก.สั่งให้ วาววา เล่นจริงไปเลยไม่ต้องเกรงใจ เคน (ฮา) คิดว่าซีนนี้ วาววา จะยากที่สุด

แต่พอถ่ายจริงกลับเกมพลิก เพราะ เคน คือคนที่ยากสุด เพราะต้องนอนนิ่งๆให้ วาววา กอดจูบโดยห้ามกระดุกกระดิก เรียกว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะไม่ขยับทุกส่วนของร่างกาย ไม่งั้นต้องเทกใหม่ พอถ่ายเสร็จเท่านั้นแหละ เคน ลุกนั่งพรวดร้องออกมา “โอย ทรมาน นอนเกร็งทั้งตัวจนเป็นตะคริวแล้วเนี่ย (หัวเราะ)”...ติดตามชมได้ คืนนี้ ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มายาเสน่หามายาเสน่หา EP.6มายาเสน่หา เรื่องย่อเคน ภูภูมิวาววา ณิชชาไอซ์ ปรีชญานิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:30 น.