ไลฟ์สไตล์
100 year

“น้องณิริน” สั่งน้ำตาโชว์ดราม่า “แม็กกี้” เครียดทิ้งพี่ตุ๊กตา ในละคร “ตุ๊กตา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 เม.ย. 2564 07:15 น.
SHARE

ไม่เพียงแค่ความหลอนเท่านั้น อาถรรพณ์ของ “พี่ตุ๊กตา” ยังบ่อนทำลายความสัมพันธ์ของแม่ลูกจนพังไปเรียบร้อยในละครเรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7 ของค่ายดีด้า โดยเรื่องราวมาถึงตอนที่หนูน้อย บูรณา (ณิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ) ซึมเศร้าไม่ยอมกิน ไม่ยอมเรียนเอาแต่ร้องไห้ ขนาด แม่สุวภาพ (แม็กกี้-อาภา) ยังรับมือไม่อยู่ ร้อนถึง พันชั่ง (บูม-กิตตน์ก้อง) ต้องช่วยเคลียร์ใจ บูรณา รู้สึกเป็นมิตรจึงยอมบอกความในใจ จน แม่สุวภาพ ที่ได้ยินถึงกับจุก ตัดสินใจเอา “พี่ตุ๊กตา” ไปโยนทิ้งกองขยะ

การถ่ายทำฉากนี้ ผ่านฉลุย และ ยิ่งได้เห็นความสามารถของ น้องณิริน ที่แม้บทพูดจะยาวแต่ก็ไว้ใจได้ แม้แต่บทดราม่าหนักๆ น้องณิริน ยังร้องไห้เหมือนสั่งน้ำตาได้ มาต่อกันที่ฉากสองน้าหลาน ใบทอง (จาด้า อินโตร์เร) กับ พรรษา (น้องลิตเติ้ล-รัญชนา รงควิลิด) ปั่นจักรยานมาเจอ “พี่ตุ๊กตา” ในถังขยะ หลานสาวเลยอ้อนคุณน้าขอเอากลับบ้านไปด้วย พอ สุวภาพ ที่รู้สึกผิดเอาของรักของลูกสาวมาทิ้งเลยกลับมาหา พี่ตุ๊กตา ที่ถังขยะแต่ก็ไม่เจอแล้ว

สำหรับการถ่ายฉากนี้ดูชิลๆ อุปสรรคอย่างเดียวคือแดดที่ร้อนจัด เล่นเอาผิวแทบไหม้ ส่วนฉากที่ แม็กกี้ กลับมาตามหา พี่ตุ๊กตา ที่เอามาทิ้งขยะ แม็กกี้ ต้องเค้นน้ำตา เพราะรู้สึกเสียใจที่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอเลยห่วงความรู้สึกของลูกสาว ตอนที่ถ่ายฉากนี้ก็ไม่แน่ใจว่าน้ำที่ไหลออกมา เป็นน้ำตาหรือเหงื่อกันแน่ (ฮา)...ติดตามชมอาถรรพณ์ “พี่ตุ๊กตา” กันต่อวันพุธ-พฤหัสฯนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊กตาตุ๊กตา EP.5ตุ๊กตา เรื่องย่อแม็กกี้ อาภาบูม กิตตน์ก้องณิริน ลูกหนิงนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:05 น.