ไลฟ์สไตล์
100 year

“หลุยส์-ทับทิม” รีเทิร์นจับคู่บู๊ทะลุจอ แอ็กชันดราม่าจัดเต็มใน “ทะเลเดือด”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
11 เม.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

ร้อนยิ่งกว่าอากาศเดือนเมษายน ก็ละครแอ็กชันเรื่อง ทะเลเดือด ที่เพิ่งลงจอ 7HD นี่แหละ การันตีคุณภาพโดยค่าย โคลีเซี่ยม เจ้าเก่า กำกับการแสดงโดย ชัชวาลย์ คล้องช้าง สำหรับทีมนักแสดงเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ หลุยส์ เฮส และ ทับทิม-อัญรินทร์ คู่ขวัญสายลุยที่เคยกอดคอบู๊ด้วยกันมาแล้วในละคร ชาติลำชี และครั้งนี้แน่นอนว่าทั้งคู่จัดหนักจัดเต็มแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมี โอ๊ต-รัฐธีร์ ประกบคู่ พีพี-พัชญา ร่วมด้วย ไวท์-กุลธวัช, อิงฟ้า-เกตุคำ, พีท ทองเจือ, เมธาวี ธีรลีกุล, เอกพัน บันลือฤทธิ์, สามารถ พยัคฆ์-อรุณ, อัครัช จิตตะศิริ, ฐปนัท สัตยา-นุรักษ์, บ่าววี–วีรยุทธ นานช้า, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ, เล็ก ไอศูรย์, ธนายง ว่องตระกูล ฯลฯ

“ทะเลเดือด” เป็นเรื่องราวของ ลุย แดเนียล (หลุยส์ เฮส) นายทหารเรือสังกัดหน่วยซีล ที่มีเหตุให้ทำภารกิจผิดพลาดจึงถูกพักราชการอย่างไม่มีกำหนด เมื่อเขากลับมาหาแม่ที่บ้าน กลับต้องเข้าไปพัวพันกับเหรียญทองโบราณครึ่งซีก เช่นเดียวกับ นิตยา (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) นักโบราณคดีสาวที่จำเป็นต้องเข้ามาพัวพันกับการตามหาเหรียญดังกล่าวเช่นกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร และใครจะรู้ว่าเหรียญทองโบราณครึ่งซีกนี้จะนำไปสู่ขุมทรัพย์มหาศาล และอันตรายที่เกินจะคาดคิด!

โดย หลุยส์ เผยว่า “ตื่นเต้นมากครับ เพราะนอกจากจะได้กลับมาเจอกับทับทิมอีกครั้งแล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่พีท ทองเจือด้วย สำหรับตัวละครในเรื่องของผมคือ ลุย แดเนียล เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยซีล แต่มีเหตุให้ทำภารกิจผิดพลาดจนต้องออกจากราชการ แล้วพอเรากลับบ้านจะมาใช้ชีวิตปกติก็มีเรื่องให้ต้องไปพัวพันกับการตามหาเหรียญทองโบราณครึ่งซีก ซึ่งจะเป็นแผนที่นำไปสู่ขุมทรัพย์อีก บอกเลยครับว่าในละครเดือดสมชื่อแน่นอน เพราะมีฉากบู๊ใหญ่ๆอยู่เยอะมาก แฟนละครสายแอ็กชันห้ามพลาดเลย เพราะสนุกและตื่นเต้น ทุกตอนแน่นอนครับ”

ด้าน ทับทิม นางเอกสายบู๊ เผยว่า “ดีใจมากๆที่ได้กลับมาร่วมงานกับหลุยส์อีกครั้ง สำหรับละครเรื่องนี้ ทับทิมรับบท นิตยา ค่ะ เป็นตัวละครที่มีความสามารถด้านแม่ไม้มวยไทย ก่อนการถ่ายทำมีโอกาสได้ไปเวิร์กช็อปเรียนการต่อสู้เพิ่มเติมมาด้วย เพื่อเราจะได้ท่าทางที่สวยและถูกต้อง นอกจากฉากบู๊ที่เชื่อว่าแฟนๆจะชอบแล้ว ในเรื่องยังมีเรื่องราวเกี่ยว–กับความรักที่ค่อนข้างวุ่นวาย เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่จะต้องมาลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ”

ติดตามชมละคร “ทะเลเดือด” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลเดือดทะเลเดือด EP.3ทะเลเดือด เรื่องย่อทะเลเดือด ตอนต่อไปหลุยส์ เฮสทับทิม อัญรินทร์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:27 น.