ไลฟ์สไตล์
100 year

"อ๋อม-แซมมี่" เบรกดราม่า โชว์จูบหวานกลางแสงจันทร์ ใน "เพลิงปริศนา"

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 09:01 น.
SHARE

หลังจากทำให้ต้องลุ้นไปกับเรื่องราวสุดดราม่า ในละคร "เพลิงปริศนา" จนต้องเฝ้าติดจอส่งกำลังใจให้นางเอกสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่ต้องแบกรับสารพัดปัญหา แผนแก้แค้นจาก อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ในแต่ละตอน ล่าสุด ห้ามพลาด! เพราะจะได้เบรกดราม่ามาลุ้นกับฉากหวานของพระนางคู่นี้กัน

ฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ แซมมี่ ซึ่งรับบท รินรดา กับ อ๋อม-อรรคพันธ์ ที่รับบท ทยากร เดินทางเข้าป่า เพื่อไปตามหานักวิจัยโรคระบาดติดต่อในสัตว์เอเชียที่กำลังทำวิจัยอยู่ในป่า ให้มาช่วยรักษาวัวที่ติดโรคระบาดในฟาร์ม แต่ยังไม่ทันได้เดินทางกลับ รินรดา ดันมีอาการป่วยไข้ขึ้นซะก่อน ทยากร เลยใจอ่อน ปล่อยวางเรื่องความแค้น คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีต่อกัน และเริ่มรู้ใจตัวเองว่ารัก จนเผลอจูบกันท่ามกลางแสงจันทร์แบบหวานหยาดเยิ้ม ในหมู่บ้านกลางป่า

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่า อ๋อม-แซมมี่ มืออาชีพมากๆ ยิ่งทั้งคู่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว ก็ยิ่งรับรู้ทาง รับส่งอารมณ์ให้กันได้อย่างเข้าถึงบทบาท รับรองว่าถ้าแฟนๆ ดูแล้วจะฟินสุดๆ ไปเลย

ติดตามลุ้นฉากชวนฟินนี้ได้ในละคร “เพลิงปริศนา” วันอังคารที่ 13 เมษายน นี้ และติดตามละครได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงปริศนาเพลิงปริศนา เรื่องย่อเพลิงปริศนา ตอนต่อไปเพลิงปริศนา EP.6เพลิงปริศนา ตอน6แซมมี่ เคาวเวลล์อ๋อม อรรคพันธ์ละครช่อง 7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:29 น.