ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ดีดงอิโด่ย EP.1-EP.2 เริ่มต้นความวุ่นวายของนักเรียนนอก หัวสูง ลูกเศรษฐี

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 08:30 น.
SHARE

เมื่อผู้ดีตีนแดงที่หลงตัวเองเป็นที่สุด ถูกส่งให้มาอยู่ต่างจังหวัดสุดกันดารอย่าง “ดงอิโด่ย” เป็นเวลา 1 ปี หรือจนกว่าจะได้รับการยอมรับจาก “เธอ” ผู้ทำทุกวิธีเพื่อไล่เขาไป บทพิสูจน์ “ความดี” และความเป็น “ผู้ดี” จึงเริ่มขึ้น!

ผู้ดีดงอิโด่ย EP.1 แดช ขับรถประมาทจนเกือบชนรถของผ้าฝ้าย

แดช (ภูมิ เกียรติภูมิ) หนุ่มนักเรียนนอก หัวสูง ลูกเศรษฐี ขับรถประมาทจนเกือบชนรถของผ้าฝ้าย (แบมแบม ณศมน) อบต.สาว แดชกล่าวหาว่าผ้าฝ้ายอยากได้เงิน ผ้าฝ้ายจึงปรี๊ดแตก! เตะก้นสั่งสอน

เหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายคลิปกระจายว่อนอินเทอร์เน็ต ทำให้แดชถูกพ่อกับแม่ส่งตัวไปดัดสันดานที่ดงอิโด่ย พร้อมเงื่อนไขว่าต้องทำให้ผู้นำชุมชน และชาวบ้านที่นั่น เซ็นรับรองความประพฤติในสมุดพกว่าเป็นคนดีให้ได้ แล้วมรดกทั้งหมดจะตกเป็นของแดช ซึ่งการเดินทางมาที่ดงอิโด่ยนี้ ทำให้แดชได้พบกับผ้าฝ้าย คู่อริตัวร้ายของเขาอีกครั้ง

ผู้ดีดงอิโด่ย EP.2 แดช ยอมทำทุกอย่างเพื่อลายเซ็นรับรองความประพฤติ

แดช (ภูมิ เกียรติภูมิ) ไม่พอใจที่ผ้าฝ้าย (แบมแบม-ณศมน) ใช้ให้ทำงานต่างๆ นานา และเพราะความไม่เอาไหนของแดช จึงเผลอทำให้ผ้าฝ้ายสินค้าที่เป็นธุรกิจชุมชนของชาวบ้านเสียหาย

ด้านเม่น (บอส นวไพบูลย์) อยากไปกรุงเทพฯ จึงช่วยวางแผนให้แดชได้ลายเซ็นรับรองความประพฤติไวๆ โดยให้แดชแกล้งมีน้ำใจกับชาวบ้าน แล้วเม่นกับแคลร์ (ใบหม่อน กิตติยา) แฟนสาวไฮโซของแดชจะช่วยสร้างสถานการณ์ให้

ติดตามชมละคร "ผู้ดีดงอิโด่ย" ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:14 น.