ไลฟ์สไตล์
100 year

หลุยส์-ทับทิม แท็กทีมบู๊จัดหนัก ปาระเบิด เผาจริง ใน "ทะเลเดือด"

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 12:30 น.
SHARE

แค่เริ่มต้นไปไม่กี่ตอนเรตติ้งก็เดือดสมชื่อแล้ว สำหรับละครบู๊สุดมัน “ทะเลเดือด” จากค่ายโคลีเซี่ยม ที่สัปดาห์นี้ก็ยังคงมีเรื่องให้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง

ทะเลเดือด EP.3 ฉากนี้เป็นฉากที่กลุ่มชาวบ้านมาบอกลุย (หลุยส์ เฮส) ว่ากลุ่มของชยุต (โตส อัครัช) กำลังเผาไร่ของ เรไรแม่ของตนพอมาถึงก็เกิดการยิงปะทะ ในขณะเดียวกันที่ทางไข่มุก (ตังเม เมธาวี) ก็ทราบข่าวเรื่องนี้จากพวกชาวบ้านเหมือนกันจึงรีบไปบอกนิตยา (ทัมทิม อัญรินทร์) นิตยาเป็นห่วงลุยมากจึงรีบตามมาช่วย ทั้งคู่จึงช่วยกันต่อสู้กับพวกของชยุต

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายกันในป่าจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยโลเกชั่นที่เป็นป่าเขา อาจจะทำให้การทำงานอาจจะติดขัดกันสักหน่อย เพราะต่อสู้กับสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน แต่ทีมนักแสดงก็ไม่หวั่น ระหว่างรอเข้าฉาก ทั้งหลุยส์และทัมทิม ก็ซ้อมคิวบู๊กันซึ่งในฉากนี้ทั้งคู่ต้องใช้ปืนเป็นอาวุธหลัก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะทั้งคู่ผ่านการต่อสู้ด้วยกันมาหลายซีนแล้ว แต่สิ่งที่ต้องกังวลมากขึ้นคือฉากนี้มีการเผาจริงบางส่วนและมีการใช้ระเบิดด้วย แต่เพื่อแฟนๆ ละคร ทั้งหลุยส์และทัมทิมสู้สุดใจ

ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเขาฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลเดือด” คืนวันศุกร์ 9 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลเดือดทะเลเดือด EP.3ทะเลเดือด ตอน3เรื่องย่อ ทะเลเดือดตัวอย่าง ทะเลเดือดทะเลเดือด ตอนต่อไปทะเลเดือด วันนี้หลุยส์ เฮสทัมทิม-อัญรินทร์ละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 02:39 น.