ไลฟ์สไตล์
100 year

เข็ม บุกจับโป๊ะ พลอย-เอี๊ยง คาเตียง แถมพ่นสีประจานความชั่ว ใน "เรยา"

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 09:10 น.
SHARE

เสียทองท่วมหัว แต่ไม่ยอมเสียผัว ที่ต้องใช้เงินจ่ายให้ใคร เพราะถือว่าหยามหน้ากันชัดๆ สำหรับ สาว “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ที่ตามบุก วางแผนจับ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” และหนุ่ม “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” คนแอบกินเงียบ ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แบบคาหนังคาเขา งานนี้แค้นจัดเลยขอสั่งสอนแบบประจานหน้าบ้านให้โลกประจักษ์ด้วยวลีร้อนทิ่มแทงหัวใจ “บ้านนี้ กะหรี่อยู่” ให้เจ็บจุกๆ

เรื่องราว หลังจากที่ประกายทอง (เข็ม ลภัสรดา) เริ่มจับพิรุธรอยบุญ (เอี๊ยง สิทธา) ก็ได้รู้ความจริงว่าผู้หญิงที่รอยบุญแอบมีอะไรลับหลังตัวเองคือเรยา (พลอย เฌอมาลย์) รอยบุญ และเรยาตกใจที่ประกายทองจับได้ว่าทั้งคู่แอบมีอะไรกัน แถมขอพ่นสีประจานหน้าบ้าน “บ้านนี้ กะหรี่อยู่” หวังแฉให้เรยาอยู่ในสังคมไม่ได้

ฉากนี้ถ่ายที่บ้านเรยา แถวติวานนท์ วันนี้เรียกได้ว่าเป็นซีนอารมณ์ที่ต้องใช้สกิล ความดราม่าออกมาจากพลอย เข็ม ส่วนเอี๊ยงเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ก็วิดพื้นปั้นหุ่นเสริมซิกซ์แพ็กก่อนถ่ายจริง ทำเอาสาวๆ ในกองกรี๊ดกันเป็นแถว พอนักแสดงพร้อม ผู้กำกับสถาพร นาควิไลโรจน์ เรียกทั้งสามมานัดแนะท่าทาง ซ้อมบท

เริ่มจากที่ พลอย เอี๊ยง สวีตหวานกันบทเตียง พลอยตกใจที่เข็มโผล่หน้าออกมาจากประตูห้อง งานนี้เข็มใส่อารมณ์ ร้องไห้ตาแดงก่ำ สวมบทเป็นนางมารจัดการเอี๊ยง ตบพลอยแบบสุดแรงจนเกือบลืมบทพูด พลอยเซล้มตบเข็มคืนแบบไม่กั๊กเช่นกัน งานนี้ตบมาตบกลับไม่โกง เอี๊ยงได้แต่ยืนมอง งงตัวสั่น บวกออร่าความอำมหิตของทั้งคู่สาดใส่ จนพลอยและเข็มต้องเรียกสติ ให้เอี๊ยงซ้อมบทต่อ เอี๊ยงไม่รอช้าจับเข็ม ห้ามพลอย กลัวเรื่องจะบานปลาย พลอยไม่หยุดถือกรรไกรเย็บผ้า หวังจะแทงเข็มคืน คุณพระนี่แค่ซ้อมยังใส่เต็มกันขนาดนี้ ไม่อยากคิดเลยว่าถ่ายจริงจะจัดเต็มขนาดไหน

ถ่ายจริงเริ่มที่ พลอยตกใจ เมื่อเห็นเข็มหน้าเดือด สติหลุดตบพลอยลงไปกองกับโต๊ะเครื่องแป้ง พลอยไม่ยอมโต้กลับ พร้อมหยิบกรรไกรขู่เข็มให้ออกจากบ้าน เอี๊ยงหน้าเสีย เมื่อพลอยพูดเรื่องความลับเข็มที่มีแต่เอี๊ยงรู้คนเดียว งานนี้เข็มไม่ยอมจบ สั่งคนฉีดสเปรย์หน้าบ้านพลอย หวังประจาน “บ้านนี้ กะหรี่อยู่” สงสัยศึกนี้จะไม่จบง่ายๆ แต่บอกเลยเขียนด่าเรยาขนาดนี้ ต้องมาลุ้นต่อว่าเรยาจะแก้เกมนี้ต่อไปอย่างไร

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรยา” วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรยาเรื่องย่อ เรยาเรยา ตอน20เรยา EP.20เรยา ตอนต่อไปตัวอย่าง เรยาเรยา วันนี้พลอย เฌอมาลย์นิว วงศกรหยาด หยาดทิพย์ละครช่อง 8ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 17:41 น.