ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.5 "ไภยทัต" ตาม "ณกรกานดา" ไปอยู่บ้านทุ่งสวรรค์

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 15:20 น.
SHARE

ไภยทัต มาหา ณกรกานดา (วรัทยา ว่องชยาภรณ์) ที่บ้านทุ่งสวรรค์เพื่อดำเนินตามแผนการของพักตร์พิไล (ไปรมา รัชตะ) และเป็นการหนีพวกชาติไปในตัว ไภยทัตเปิดตัวว่าเป็นคนรักของณกรกานดา และต้องการจะมาอยู่ที่บ้านกับเธอเพื่อคอยดูแล

ข่าวแนะนำ

ณกรกานดาอึดอัด เพราะจริงๆ เธอก็ยังไม่แน่ใจว่าไภยทัตคือคนที่เธอจะรักหรือเปล่า แต่ไม่รู้จะทำยังไง พอดี ผู้ใหญ่ไฝ (ไกรลาศ เกรียงไกร) เข้ามาช่วยไว้ ทำให้ไภยทัตต้องไปพักที่โรงแรมแทน ทางธัญเทพ (ภูมิภาฑิต นิตยารส) ก็ไม่พอใจและแอบเศร้า เพราะจริงๆ ธัญเทพก็แอบชอบณกรกานดาอยู่ ณกรกานดาบังเอิญเจอรูปเธอ สมัยเด็กที่เธอเคยอยู่ที่บ้านทุ่งสวรรค์เลยโทรถามเรื่องราวกับ พวงระย้า (นาตยา จันทร์รุ่ง) แต่พวงระย้าก็ปฏิเสธเสียงแข็งว่าเธอกับณกรกานดาไม่เคยไปที่นั่น ทิ้งความสงสัยไว้ให้กับณกรกานดา

ชาติตามมาเจอไภยทัตที่บ้านทุ่งสวรรค์ ไภยทัตเกือบโดนชาติจับได้ ผู้กองบุญตรงมาเห็นเข้าพวกชาติจึงถอยไปก่อน...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 นี้

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเรื่องย่อ เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.5เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอน 5นิยายละครไทยรัฐทีวีเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง วันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17:23 น.