ผีพี่วิน กลายร่างเป็น ฌาน ตามเกาะติดถาปัตย์ ใน ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก

ข่าว

ผีพี่วิน กลายร่างเป็น ฌาน ตามเกาะติดถาปัตย์ ใน ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2564 12:01 น.

ไวรัส วัยเลิฟ : "หอซ่อนรัก" EP.4 อสูรร้ายได้กลิ่นความสิ้นหวังในจิตใจอันบอบช้ำของ ถาปัตย์ (บอส-ธวัชนินทร์) ทำให้มันแทรกซึมเข้ามายึดร่างของถาปัตย์ได้ และควบคุมร่างของถาปัตย์ขึ้นไปยังชั้นดาดฟ้า เพื่อที่จะให้กระโดดฆ่าตัวตาย

คิมและแก๊งเจ๊เมษตะโกนเรียกสติเขากลับมา ถาปัตย์สะดุ้งตื่น รู้ตัวอีกทีก็กำลังตกลงมา เขายังมีสติไวพอที่ใช้มือคว้ากำแพงไว้ได้ทัน จนร่างลอยเท้งเต้งกลางอากาศ เขาจึงใช้วิธีสุดท้ายนั่นคือภาวนา My Angel 3 ครั้ง

ผีพี่วิน (เน็ต-ธนัฏชา) ได้กลายร่างเป็นคน โดยปกปิดความเป็นผี ที่บอกกับทุกคนว่าชื่อฌาน และที่เพิ่งโผล่มาก็เพราะมัวแต่กลัวโควิดจนไม่กล้าออกมาจากห้อง ถาปัตย์ให้ความสนิทกับฌาน ทำเอา คิมหันต์ (ปีเตอร์-ชลพัชร) ถึงกับอิจฉาตาร้อนที่นายฌานกลายเป็นคู่แข่งชิงหัวใจถาปัตย์

แก๊งเจ๊เมษ (ทับทิม-ภรัณยา) จับพิรุธ ฌาน ที่ดูแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวที่ซีดขาว ทรงผมแฟชั่นที่เชยผิดยุค และยังใส่ชุดนักศึกษาในวันที่ไม่ได้ไปเรียน รวมถึงณานตื่นเต้นกับเทคโนโลยีมือถือแอปใหม่ๆ เหมือนหลุดออกมาจากหลังเขา

คิมหันต์หมั่นไส้ที่ ฌาน ตามเกาะติดถาปัตย์แจ จึงร่วมมือกับแก๊งเจ๊เมษกลั่นแกล้งทุกวิถีทางเพื่อแยกคนทั้งคู่ออกจากกัน ผีพี่วินได้กลิ่นอสูรตามติดถาปัตย์ไปทุกที่จนกระทั่งพบว่าอสูรร้ายสิงอยู่ในภาพวาดของถาปัตย์นั่นเอง

ในขณะที่ผีพี่วินกำลังหาวิธีการกำจัดอสูรร้าย เจ๊เมษ เป่าเปา (แอล-ณัฏฐ์พัชร์) และโจ๊กเกอร์ (เคน ฮาเซกาวา) ก็รวมหัวกันแกล้งหลอกผีในหอ ทำให้ทุกคนปั่นป่วน และพวกเขาอาจจะกำลังได้เจอกับผีจริงๆ ด้วยก็เป็นได้!

ติดตาม “หอซ่อนรัก” EP.4 ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนนี้ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ
  04:21

  นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์