เปิดฉาก "ทะเลเดือด" "หลุยส์-โอ๊ต" แท็กทีมบู๊ระห่ำ เตะ ต่อย กระโดดขาคู่

ข่าว

เปิดฉาก "ทะเลเดือด" "หลุยส์-โอ๊ต" แท็กทีมบู๊ระห่ำ เตะ ต่อย กระโดดขาคู่

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 08:01 น.

ขึ้นชื่อว่าละครบู๊เปิดเรื่องมาก็มีเรื่องให้ชกต่อยกันเลยจ้า สำหรับละครบู๊สุดมัน ผลงานล่าสุดจากค่าย “โคลีเซี่ยม” ใน “ทะเลเดือด” ที่งานนี้เพียงแค่ตอนแรกที่ออกอากาศก็ทำเอาแฟนๆ ต้องลุ้นตามกัน

ฉากนี้เป็นฉากที่ ลม (โอ๊ต รัฐธีร์) นิตยา (ทัมทิม อัญรินทร์) ไขแสง (พีพี พัชญา) และไข่มุก (ตังเม เมธาวี) รวมตัวกันไปช่วยเหลือชาวบ้านจากพวกของ ชยุต (โตส อัครัช) ที่ถูกข่มขู่ไล่ที่ ซึ่งลูกน้องของชยุต ต้องการคลิปวิดีโอที่นิตยาถ่ายเก็บไว้ แต่ทางนิตยาไม่ให้ เลยทำให้เกิดเรื่องให้ต้องต่อสู้กัน ทางฝั่งของลมเกิด เพลี่ยงพล้ำ ซึ่งเป็นขณะเดียวกันกับที่ ลุย (หลุยส์ เฮส) หลังจากที่กลับมาจากการถูกพักราชการ รู้ข่าวจากแม่ว่าลมพี่ชายของตนมาช่วยชาวบ้าน เลยตามเข้ามาช่วยไว้พอดี

เบื้องหลังฉากนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่นักแสดงเข้าฉากกันครบ ทีมงานและนักแสดงมีการซ้อมคิวบู๊กันก่อนเพื่อป้องกันความผิดพลาด ทั้งตัวทับทิมเองที่งานนี้ก็สู้สุดใจทั้งเตะ ทั้งต่อย กระโดดขาคู่ สู้กับพวกผู้ชาย ในขณะที่ฝ่ายชาย ทั้งหลุยส์ และโอ๊ต ก็ซ้อมกันอย่างตั้งใจทำให้ซีนนี้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น เรียกได้ว่าแค่เปิดฉากวันแรกก็มีอะไรให้ต้องติดตามกันแล้ว

แฟนๆ ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเขาฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลเดือด” ซึ่งจะออกอากาศให้ชมตอนแรกในคืนวันเสาร์ที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. และสามารถติดตามตอนต่อไปได้ในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์