รถเมล์ งัดไม้ตายหวังได้ เคลลี่ ใน คลับฟรายเดย์ ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม

ข่าว

  รถเมล์ งัดไม้ตายหวังได้ เคลลี่ ใน คลับฟรายเดย์ ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2564 18:01 น.

  เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้วสำหรับซีรีส์ Club Friday The Series ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม หลังจากที่ ก้อย (คลาวเดีย) รู้ว่า พลอย (รถเมล์) ท้องกับ แมน (เคลลี่) ก็โกรธมากอาละวาดตบตีพลอยอย่างหนัก แต่กลับพลาดท่าจนได้รับบาดเจ็บเสียเอง แมน จึงรีบนำก้อยส่งโรงพยาบาลทันที พร้อมทั้งสั่งให้แมนไปเลิกกับพลอย พอพลอยรู้ก็โกรธมากที่ก้อยเข้ามาบงการชีวิตเธอ พลอยเลยตัดสินใจไปหาก้อยที่บริษัทเพื่อเคลียร์ปัญหาต่างๆ ก่อนจะทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้

  จนทำให้ ก้อย ทะเลาะกับ แมน อย่างหนัก ถึงขั้นขอหย่ากับ แมน อย่างเด็ดขาด ด้าน แมน ที่ไม่อยากเสีย ก้อย ไปก็พยายามอธิบายง้อขอคืนดีกับ ก้อย แต่ ก้อย ไม่สนใจ

  และด้วยความโกรธและไม่อยากสูญเสียก้อยไป แมน ได้บุกไปต่อว่าดูถูก พลอยสารพัด พร้อมทั้งบอกเลิก พลอย อย่างไม่ไยดี แม้ว่าพลอยจะท้องลูกของเขาก็ตาม ซึ่งทำให้พลอยเจ็บช้ำน้ำใจเป็นอย่างมากกับการกระทำของแมน

  สุดท้ายพลอยจัดการเลือกดำเนินชีวิตต่อไปในรูปแบบไหน ทางออกของมือที่สามของพลอยจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม วันศุกร์ที่ 2 เมษายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ
   05:38

   “อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์