มายาเสน่หา EP.4 มนสิชา ท้อง ชาครีย์ เห่อลูกหอบกระเป๋าตามเมียไปบ้านแม่ยาย

ข่าว

มายาเสน่หา EP.4 มนสิชา ท้อง ชาครีย์ เห่อลูกหอบกระเป๋าตามเมียไปบ้านแม่ยาย

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 15:45 น.

ความหึงไม่เข้าใครออกใคร เพราะนิสัยขึ้นง่ายของชาครีย์ ทำให้ตกเป็นรองภควัตตลอด จนมนสิชาตัดสินใจยอมหย่ากับชาครีย์เพื่อตัดปัญหา และให้ 2 แม่สบายใจ แต่ชาครีย์ไม่ยอม

มายาเสน่หา EP.4 มีเรื่องจนได้! เมื่อมนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา) เข้ามาเห็นชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) ถอดเสื้ออยู่บนเตียงกับสวรส สวรส (วาววา ณิชชา) สารภาพว่าแอบชอบชาครีย์ แต่ไม่คิดจะเป็นเมียน้อย

คิดว่ามนสิชาจะเชื่อมั้ย?....มนสิชาทะเลาะกับชาครีย์ จนเธอเข้า รพ. และรู้ข่าวดีว่าเธอกำลังท้อง ทุกคนดีใจมาก แต่! 2 แม่ไม่โอเคกับเรื่องนี้

หลังมีข่าวดีเรื่องลูก สถานการณ์ทุกอย่างเหมือนจะดีขึ้น แต่มนสิชาก็ยังไม่หายโกรธชาครีย์เรื่องสวรส เธอจึงกลับไปอยู่บ้านแม่ แต่ชาครีย์ด้วยความเห่อลูกและง้อเมียก็เลยหอบกระเป๋าตามเมียไปอยู่บ้านแม่ยายด้วย

ความวุ่นวายที่เคยเกิดในบ้านของชาครีย์ระหว่างมนสิชากับจินตนา (แหม่ม คัทลียา) ก็เลยสลับขั้วไปลงที่บ้านของมนสิชาบ้างระหว่างชาครีย์กับเมทินี (แอน สิเรียม) แทน ความวุ่นวายยังจัดเต็มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความบันเทิง!

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "มายาเสน่หา" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พบแล้วศพหนุ่มหาเห็ดหายจากบ้าน 4 วัน
  09:22

  พบแล้วศพหนุ่มหาเห็ดหายจากบ้าน 4 วัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์