ไลฟ์สไตล์
100 year

มายาเสน่หา EP.4 มนสิชา ท้อง ชาครีย์ เห่อลูกหอบกระเป๋าตามเมียไปบ้านแม่ยาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2564 15:45 น.
SHARE

ความหึงไม่เข้าใครออกใคร เพราะนิสัยขึ้นง่ายของชาครีย์ ทำให้ตกเป็นรองภควัตตลอด จนมนสิชาตัดสินใจยอมหย่ากับชาครีย์เพื่อตัดปัญหา และให้ 2 แม่สบายใจ แต่ชาครีย์ไม่ยอม

มายาเสน่หา EP.4 มีเรื่องจนได้! เมื่อมนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา) เข้ามาเห็นชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) ถอดเสื้ออยู่บนเตียงกับสวรส สวรส (วาววา ณิชชา) สารภาพว่าแอบชอบชาครีย์ แต่ไม่คิดจะเป็นเมียน้อย

คิดว่ามนสิชาจะเชื่อมั้ย?....มนสิชาทะเลาะกับชาครีย์ จนเธอเข้า รพ. และรู้ข่าวดีว่าเธอกำลังท้อง ทุกคนดีใจมาก แต่! 2 แม่ไม่โอเคกับเรื่องนี้

หลังมีข่าวดีเรื่องลูก สถานการณ์ทุกอย่างเหมือนจะดีขึ้น แต่มนสิชาก็ยังไม่หายโกรธชาครีย์เรื่องสวรส เธอจึงกลับไปอยู่บ้านแม่ แต่ชาครีย์ด้วยความเห่อลูกและง้อเมียก็เลยหอบกระเป๋าตามเมียไปอยู่บ้านแม่ยายด้วย

ความวุ่นวายที่เคยเกิดในบ้านของชาครีย์ระหว่างมนสิชากับจินตนา (แหม่ม คัทลียา) ก็เลยสลับขั้วไปลงที่บ้านของมนสิชาบ้างระหว่างชาครีย์กับเมทินี (แอน สิเรียม) แทน ความวุ่นวายยังจัดเต็มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความบันเทิง!

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายนนี้ และติดตามชมละคร "มายาเสน่หา" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มายาเสน่หามายาเสน่หา ตอน4มายาเสน่หา EP.4เรื่องย่อ มายาเสน่หาตัวอย่าง มายาเสน่หามายาเสน่หา ตอนต่อไปมายาเสน่หา วันนี้ไอซ์ ปรีชญาเคน ภูภูมิละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 10:21 น.