ไลฟ์สไตล์
100 year

"พีพี" ซนตกจากต้นไม้ ซบลงตรงอก "บอส" พอดิบพอดี ใน "บ้านไร่สายสมร"

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2564 15:03 น.
SHARE

เสิร์ฟความหวานกันเบาๆ สำหรับละคร "บ้านไร่สายสมร" ทางช่อง 7HD ที่ต้องบอกเลยว่าซีนฟิน ซีนนี้กว่าจะได้ภาพที่สวยงาม ทำเอานางเอกสาวของเราขาสั่นกันไปเลยทีเดียว

เรื่องราวของฉากนี้ ขุนศึก (ชนกันต์ พูนศิริวงค์) รู้จากแจสซี่ (พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่) ว่าไหมตะวัน (พัชญา เพียรเสมอ) กำลังปีนขึ้นไปเก็บมะม่วงบนต้นไม้ ขุนศึกเป็นห่วงจึงบอกให้เธอระมัดระวังเพราะกลัวจะตกลงมา แต่ยังไม่ทันขาดคำกิ่งมะม่วงก็หักจริงๆ และที่สำคัญไหมตะวันก็ร่วงตุ้บลงมาทับขุนศึกได้อย่างพอดิบพอดี

เบื้องหลังฉากนี้ บอกเลยจ้าว่าไม่ง่าย ความที่พีพีเป็นคนที่กลัวความสูงอยู่เป็นทุนเดิม เธอก็เลยขอตั้งหลักสักพักก่อนถ่าย เมื่อถึงเวลาพีพีขอผู้กำกับ ประสิทธิ์ รสหวาน ว่าขอปีนขึ้นไปแล้วถ่ายต่อเนื่องเลยได้ไหม เพราะไม่อยากขึ้นลงหลายรอบ จากนั้นเจ้าตัวก็ปีนขึ้นต้นมะม่วงด้วยความตั้งใจ หลังจากเก็บภาพได้เรียบร้อย ก็ถึงซีนที่จะต้องตกลงมา โดยมีบอสยืนรอรับอยู่ด้านล่าง ซึ่งพระเอกของเราก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จับจังหวะการตกและรอรับพีพีได้อย่างปลอดภัย พร้อมได้ภาพสวยที่เชื่อว่าแฟนๆ เห็นแล้วจะฟินแน่นอน

ติดตามชม ลุ้นๆ ฟินๆ ฉากนี้ได้ในละคร “บ้านไร่สายสมร” วันศุกร์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านไร่สายสมรเรื่องย่อ บ้านไร่สายสมรบ้านไร่สายสมร ตอน19บ้านไร่สายสมร EP.19ตัวอย่าง บ้านไร่สายสมรบ้านไร่สายสมร ตอนต่อไปบ้านไร่สายสมร วันนี้พีพี พัชญาบอส ชนกันต์ละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 13:23 น.